vị trí của bạn Home mpo freebet 15

HLV U23 Philippines: "U23 Myanmar không mạnh hơn U23 Việt Nam"

U23 Philippines đã thua ngược 2-3 trước U23 Myanmar và đánh mất lợi thế ở bảng A môn bóng đá nam SEA

U23 Philippines đã thua ngược 2-3 trước U23 Myanmar và đánh mất lợi thế ở bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31. Đây là kết quả khá bất ngờ bởi đội bóng của huấn luyện viên Norman Salo Fegidero được đánh giá cao hơn rất nhiều, nhất là sau trận hòa trước đương kim vô địch U23 Việt Nam ở lượt trận trước.

“Tôi không nghĩ U23 Myanmar mạnh hơn U23 Việt nam. U23 Việt Nam là đội số 1 Đông Nam Á. Lý do ngày hôm nay chúng tôi thua bởi trong 6 ngày vừa rồi, đây là trận thứ 3 của chúng tôi. Các cầu thủ chưa hồi phục thể lực để chuẩn bị kỹ càng ở trận đấu này. Đó là lý do mà sao chúng tôi thua ở trận hôm nay”, huấn luyện viên Norman Salo Fegidero chia sẻ sau trận đấu.

Nhấn mạnh việc U23 Việt Nam vẫn là đội bóng số 1 bảng A, ông Fegidero tự tin với cơ hội vào bán kết khi còn 1 trận đấu với U23 Indonesia. Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe vẫn là nỗi lo của U23 Philippines 

“Như tôi đã nói ở trước , đây là trận đấu thứ 3 trong 6 ngày gần đây của đội. Trong hiệp 2, các cầu thủ bị chấn thương, chuột rút. Chúng tôi cần thời gian nghỉ ngơi với U23 Indonesia. Đại diện của Indonesia mạnh, nên chúng tôi sẽ phải điều chỉnh chiến thuật. Huấn luyện viên của họ cũng rất giỏi nhưng hãy chờ xem, tôi vẫn hy vọng làm điều bất ngờ”, ông Norman Salo Fegidero nói thêm.

Ở lượt trận sau, U23 Philippines sẽ đối đầu U23 Indonesia vào lúc 16h00 ngày 13.5 trên sân vận động Việt Trì.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/541/hlv-u23-philippines-u23-myanmar-khong-manh-hon-u23-viet-nam/