vị trí của bạn Home autobet

HLV U23 Myanmar không xấu hổ khi thua U23 Indonesia và U23 Việt Nam

U23 Myanmar đã để thua U23 Indonesia 1-3 ở trận đấu cuối vòng bảng và chính thức chia tay SEA Games

U23 Myanmar đã để thua U23 Indonesia 1-3 ở trận đấu cuối vòng bảng và chính thức chia tay SEA Games 31. Sau trận đấu, khi nhận được câu hỏi về việc tại sao U23 Myanmar lại thi đấu không tốt tại giải lần này, huấn luyện viên Velizar Popov tỏ ra không hài lòng.

“Tôi thật sự không hài lòng với câu hỏi này. Theo tôi đây là một câu hỏi không thông minh. Chúng tôi thua 2 đội mạnh nhất là U23 Indonesia và U23 Việt Nam. Tôi thật sự tự hào với các cầu thủ đã chơi trận đấu này, đặc biệt là ở hiệp 2 trước U23 Indonesia”, ông Popov khẳng định.

Nói thêm về trận đấu cuối cùng với U23 Indonesia, vị chiến lược gia này chia sẻ: “Đối với tôi, U23 Indonesia và U23 Việt Nam là 2 đội mạnh nhất bảng A. Phải đấu với những đội kinh nghiệm, hầu hết các cầu thủ đã có kinh nghiệm thi đấu AFF Cup là thử thách không dễ. Bóng đá mà, phát triển cầu thủ cần có lộ trình cầu thủ. Chúng tôi chơi rất quả cảm riêng ở trận đấu hôm nay. Chúng tôi đã chơi rất tốt, đặc biệt trong hiệp thứ 2. Chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội, có những pha kiểm soát bóng rất tốt. Tôi không có gì phải xấu hổ với cầu thủ.Nói một cách công tâm, U23 Myanmar đã chơi tốt hơn rất nhiều so với giải đấu cách đây 3 năm trước”. 

U23 Myanmar rời giải với 6 điểm, từ 2 chiến thắng trước U23 Philippines và U23 Timor Leste nhưng thua U23 Việt Nam và U23 Indonesia. Đó là một hành trình không dễ dàng tại bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31.

“Tôi không thể nhận xét nào trận nào khó khăn nhất với chúng tôi. U23 Indonesia và U23 Việt Nam có những lối chơi, chiến thuật chơi bóng khác nhau. U23 Indonesia nhanh hơn, pha bóng nguy hiểm hơn, mạnh phản công, lối chơi sáng tạo. U23 Việt Nam thể lực tốt, lối chơi phòng thủ chắc chắn. So sánh 2 lối chơi khác nhau. Về thể lực của đội tuyển U23 Myanmar, chúng tôi có thể lực không tốt, những cầu thủ có thể hình khá nhỏ nên gặp nhiều khó khăn”, ông Popov nói thêm.

Sau SEA Games 31, huấn luyện viên Velizar Popov thừa nhận chưa có kế hoạch cho đến tận cuối năm. “ASIAD đã bị trì hoãn lại. Tôi chưa có kế hoạch cụ thể cho đến khi chuẩn bị lịch trình tiếp theo. Tôi khẳng định nếu còn làm việc và có kế hoạch tiếp theo thì sẽ cố gắng hết sức. Theo tôi, bạn chỉ thực sự thua nếu từ bỏ. Chúng tôi đã chiến đấu đến những phút cuối cùng”. 

Cuối buổi họp báo, vị chiến lược gia này chúc may mắn đến U23 Việt Nam và U23 Indoensia, đồng thời mong 2 đội này sẽ gặp nhau ở chung kết. 

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/540/hlv-u23-myanmar-khong-xau-ho-khi-thua-u23-indonesia-va-u23-viet-nam/