vị trí của bạn Home viral bet777

Mbappe, Messi và Neymar đang thăng hoa trong tay huấn luyện viên Galtier

Tấn công haySau trận thắng 7-1 của PSG trước Lille ở vòng 3 Ligue 1 vừa qua, Vahid Halilhodžić đã ho

Tấn công hay

Sau trận thắng 7-1 của PSG trước Lille ở vòng 3 Ligue 1 vừa qua, Vahid Halilhodžić đã hoàn toàn bị thuyết phục. Cựu chiến lược gia từng dẫn đội bóng Paris từ năm 2003-2005 cho rằng, huấn luyện viên Galtier đang đúng khi dùng sơ đồ 3-4-1-2:

“Neymar chơi cao hơn và cậu ta được nhận những đường chuyền có chiều sâu của Messi từ phía sau. Ngôi sao Argentina chơi đúng ở vị trí số 10, nhưng lại có phong cách rất đơn giản và đẳng cấp”, Vahid Halilhodžić nói trên PSG Talk.

“Tôi đã thấy sự thông minh tuyệt vời của cậu ấy. Cậu ấy không còn cầm bóng nhiều như hồi ở Barca. Messi đơn giản là một trường phái bóng đá. Ở vị trí này, cậu ấy nghĩ đến việc giúp Neymar và Mbappe, hơn là chăm ghi bàn và nghĩ tới Quả bóng vàng. Đó là điều khác biệt nhất tôi thấy vào trận đấu vừa qua”.

Nhờ sự hỗ trợ của Messi, Neymar đã có được 2 bàn và 3 kiến tạo trước Lille. Mbappe ghi được cú hattrick. Leo khiêm tốn nhất với 1 bàn và 1 kiến tạo, nhưng rõ ràng anh chính là bệ phóng quan trọng nhất cho hai đàn em mặc sức tỏa sáng.

Cũng theo Halilhodžić, chỉ cần duy trì được sự đoàn kết như hiện tại, PSG sẵn sàng chinh phục được giấc mơ Champions League: “Ngay lúc này, PSG đang là đội bóng hay nhất thế giới. Dù vậy, vẫn có những câu hỏi về mối quan hệ thực sự giữa các cầu thủ. Họ nên được tập hợp lại vì một dự án chung, nơi tất cả gạt cái tôi sang một bên. Nếu duy trì được tinh thần và phong độ như hiện tại, tôi không thấy đội nào ngăn cản PSG thực hiện được ước mơ của mình”.

Thủ giỏi

Tất nhiên, ai cũng chú ý vào việc hàng công PSG đã ghi tới 17 bàn chỉ sau 3 trận tại Ligue 1 năm nay. Tuy vậy, huyền thoại Thierry Henry lại để mắt tới cách mà bộ ba Messi, Neymar, Mbappe hỗ trợ các đồng đội: “Điều khiến tôi quan tâm là chứng kiến ​​những gì Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe làm khi họ không có bóng,” Henry nói trên Prime Sport. 

“Và ở đó, ngay cả lúc thắng 5-1, 6-1, 7-1… họ sẵn sàng quay lại để phòng ngự! Nếu họ tiếp tục như vậy, tôi nói với bạn rằng: Cả nước Pháp và châu Âu hãy coi chừng PSG”.

Biểu đồ nhiệt của bộ ba tấn công PSG cho thấy, cả Messi, Neymar và Mbappe đều chăm chỉ lùi về để phòng ngự. Lần lượt, Leo có 4 pha thắng tranh chấp, 1 pha tắc bóng; Mbappe sở hữu 7 lần tranh chấp thành công và 1 pha tắc bóng; Neymar có 2 pha tắc bóng và 1 lần chặn cú sút của đối thủ. Đây là điều không thường thấy dưới thời huấn luyện viên Pochettino, người luôn cưng chiều và cho phép các cầu thủ tấn công thoải mái bên phần sân đối thủ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/536/mbappe-messi-va-neymar-dang-thang-hoa-trong-tay-huan-luyen-vien-galtier/