vị trí của bạn Home viral bet777

Antony trên đường đến Man United: Nhanh lên còn kịp

Đến thời điểm này, thương vụ Antony được mô tả ngắn gọn như sau: Man United rốt ráo muốn có người th

Đến thời điểm này, thương vụ Antony được mô tả ngắn gọn như sau: Man United rốt ráo muốn có người theo ý Erik ten Hag vào cuối kỳ chuyển nhượng, Antony muốn đi bằng được còn Ajax nhất quyết không bán dù giá đang ở mức rất cao, được nhận định cao hơn nhiều so với giá trị thực của tiền đạo này.

Tính đến ngày gần nhất, các nguồn tin uy tín thân M.U đều đóng đinh con số 94 triệu Euro “Quỷ đỏ” đã gửi tới Ajax. Thông thường, đội bóng Hà Lan sẽ nhả người nhưng lần này sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Sau thế hệ tài năng năm 2019, Ajax đã chia tay rất nhiều ngôi sao. Từ đó đến nay đã 3 năm, năm nào Ajax cũng mất người. Với riêng Man Unied, gần nhất, đội chủ sân Johan Cruyff Arena đã để Lisandro Martinez đến Old Trafford.

Nguyên một thế hệ tài năng do chính tay Ten Hag gây dựng năm 2019 đang dần chào tạm biệt thủ đô Hà Lan để tìm các thử thách mới. Dẫu biết, chính sách của Ajax trong nhiều năm trở lại đây là đào tạo cầu thủ và bán giá cao nhưng nếu mất một loạt cái tên như vậy, họ không còn cầu thủ chất lượng để cạnh tranh. Việc tiến xa tại Champions League cũng có lợi không kém gì bán được một cầu thủ với giá “bom tấn”, thậm chí đem lại nhiều nét sáng bóng hơn cho câu lạc bộ.

Về phía Ten Hag, việc ông giúp Ajax thành công những năm qua là điều đáng trân trọng. Thế nhưng, khi rời đội, chiến lược gia này lại muốn “hút máu” là chuyện có thể khiến ông và ban lãnh đạo câu lạc bộ mâu thuẫn. Việc mất Sebastian Haller vào tay Dortmund và Martinez đến M.U có lẽ đã đủ với Ajax ở Hè này. Họ cần thêm thời gian để làm dày đội hình, bán nốt Antony lúc này là thất sách.

Trong bối cảnh M.U không thiếu tiền và sẵn sàng chi đậm để không vướng phải “bài học Erling Haaland 2.0”, Ajax lại chần chừ. Riêng về phía Antony, nghe theo tiếng gọi của M.U và ông thầy cũ, tiền đạo này đang làm mọi cách để có thể rời Hà Lan trong tuần này. Nếu không, một cơ hội khác sau World Cup là điều khó khăn hơn nhiều bởi khi đó, “Quỷ đỏ” đã ổn định đội hình.

Antony bỏ tập, bỏ về sớm hoặc đăng các bức hình ủng hộ M.U qua màn ảnh nhỏ. Anh chưa nói ra việc muốn đến Old Trafford nhưng những hành động đó đã chứng minh tất cả. Ajax đang dọa phạt 50.000 Euro/ngày bỏ tập với Antony nhưng số tiền đó lúc này không là gì nếu ngôi sao người Brazil rời được Johan Cruyff Arena.

Antony đến lúc này sẽ thuận lợi cho cả M.U và chính anh. Với lực lượng hiện tại, vị trí tiền đạo cánh phải chưa thể có người trấn yểm một cách yên tâm khi Jadon Sancho có thể sẽ được dùng lâu dài bên cánh trái để cạnh tranh với Marcus Rashford. Một khi Lisandro đã đá hay như vậy, việc Ten Hag đảm bảo thành công cho Antony tại M.U là điều ông có thể cam kết.

Thị trường chuyển nhượng còn 6 ngày, Antony phải nhanh chân hơn…

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/535/antony-tren-duong-den-man-united-nhanh-len-con-kip/