vị trí của bạn Home royalbet 188

U17 Việt Nam sang Đức tập huấn, đối đầu đội trẻ Dortmund

Ngày 18.3, đội tuyển U17 Việt Nam đã lên đường di chuyển đến Đức để bắt đầu hành trình tập luyện và

Ngày 18.3, đội tuyển U17 Việt Nam đã lên đường di chuyển đến Đức để bắt đầu hành trình tập luyện và thi đấu với các cầu thủ trong học viện của 4 câu lạc bộ Bundesliga – nơi đã chắp cánh cho nhiều tài năng bước ra ánh sáng nhờ phương pháp huấn luyện chuyên nghiệp. Đó là kết quả của dự án “Vườn ươm tài năng bóng đá trẻ Việt Nam tại Đức” do VFF, Bundesliga và Next Media phối hợp triển khai.

Trong hành trình kéo dài 4 tuần, các cầu thủ của U17 Việt Nam, (sinh năm 2005-2006) sẽ lần lượt ghé thăm 4 câu lạc bộ Borussia Dortmund, Eintracht Frankfurt, 1. FC Koln, và Borussia Monchengladbach. 4 câu lạc bộ đã cùng nhau xây dựng một chương trình tập luyện cho toàn đội, tập chung vào trận đấu giao hữu. Không chỉ tập trung vào cầu thủ, các câu lạc bộ Bundesliga cũng sẽ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong việc phát triển tài năng bóng đá với sự tham gia của những huấn luyện viên của VFF.

Bên cạnh đó, toàn bộ các thành viên của U17 Việt Nam sẽ có cơ hội tới sân theo dõi trực tiếp các trận đấu của Bundesliga, trải nghiệm bầu không khí sống động, khám phá những câu chuyện và lắng nghe chia sẻ từ các huyền thoại Bundesliga. Kết thúc 4 tuần tập huấn, một số cầu thủ có màn trình diễn ấn tượng sẽ được các câu lạc bộ Bundesliga lựa chọn ở lại Đức, tham gia chương trình đào tạo chuyên sâu.

Dự án do Bundesliga International, cùng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Next Media, đối tác truyền thông độc quyền tại Việt Nam phối hợp triển khai. Sự kết hợp này sẽ mang đến khán giả Việt Nam không khí tuyệt vời của bóng đá Đức cùng việc quảng bá và nâng cấp toàn diện bóng đá Việt Nam cả ở cấp độ phổ thông và chuyên nghiệp.

Trong biên bản ghi nhớ với VFF và VPF, DFL cam kết hỗ trợ phát triển của bóng đá Việt Nam, tập trung vào 3 lĩnh vực hợp tác chính: cải tiến chuyên môn kỹ thuật và thể thao, nâng cao cấu trúc liên đoàn và câu lạc bộ, cũng như phát triển cơ sở và văn hóa của người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam.

Ông Robert Klein, Giám đốc điều hành Bundesliga International cho biết: “Tương lai của bóng đá Việt Nam đang rất tươi sáng, và những kết quả vừa qua là lời khẳng định chắc chắn nhất. Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam lần đầu tiên vừa vượt qua vòng loại World Cup, sẽ diễn ra vào 2023. Đội tuyển bóng đá nam quốc gia cũng đã làm nên lịch sử bằng cách lọt vào vòng loại cuối cùng FIFA 2022 World Cup.

“Trong năm tuần tới, “Vườn ươm tài năng bóng đá trẻ Việt Nam tại Đức” sẽ mang đến cho các cầu thủ trẻ của Việt Nam cơ hội thực sự để học hỏi và phát triển từ những huấn luyện viên giỏi nhất, tại các cơ sở đào tạo và huấn luyện đẳng cấp thế giới. Chúng tôi hy vọng đây sẽ chỉ là bước khởi đầu cho hành trình của những cầu thủ, và họ sẽ góp phần đưa bóng đá Việt Nam lên một tầm cao mới trong những năm tới. Hơn thế nữa, chúng tôi tự hào được hợp tác với Next Media và VFF để tạo ra nền tảng cho sự thành công lâu dài và bền vững tại Việt Nam”.

Ông Lê Hoài Anh, Tổng Thư ký VFF cho biết: “Những năm gần đây, công tác đào tạo trẻ là một trong những ưu tiên hàng đầu của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Các cầu thủ của đội tuyển U17 hiện nay sẽ là lứa cầu thủ kế cận các đội tuyển U23/Olympic và đội tuyển quốc gia trong tương lai. 

Liên đoàn bóng đá Việt Nam tin tưởng và kỳ vọng đợt tập huấn lần này sẽ là cơ hội để các cầu thủ được tiếp cận với nền bóng đá phát triển tại Cộng hòa Liên bang Đức, tham gia các hoạt động tập luyện và thi đấu chất lượng cao, qua đó học hỏi và tích lũy kinh nghiệm cho sự nghiệp bóng đá của bản thân nói riêng và các mục tiêu tương lai của bóng đá Việt Nam nói chung”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/515/u17-viet-nam-sang-duc-tap-huan-doi-dau-doi-tre-dortmund/