vị trí của bạn Home royalbet 188

Đỗ Hùng Dũng xin lỗi người hâm mộ vì U23 Việt Nam không thắng trận

Tối 8.5, U23 Việt Nam thi đấu lấn lướt U23 Philippines nhưng không thể ghi được bàn thắng, chấp nhận

Tối 8.5, U23 Việt Nam thi đấu lấn lướt U23 Philippines nhưng không thể ghi được bàn thắng, chấp nhận trận hòa 0-0. Kết quả này khiến U23 Việt Nam đứng thứ 2 bảng A sau 2 lượt trận. Đội có cùng 4 điểm với U23 Philippines nhưng xếp sau vì thua chỉ số phụ.

“U23 Philippines đã chơi rất kiên cường ngày hôm nay. Họ phòng ngự cũng rất kín kẽ. Chúng tôi rất buồn khi U23 Việt Nam không thể giành chiến thắng để tặng người hâm mộ nhưng các cầu thủ đã thi đấu hết sức. Hy vọng những trận đấu tới, chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa”, đội trưởng Đỗ Hùng Dũng cho biết sau trận đấu.

Ở trận đấu thứ 2 tại bảng A, U23 Việt Nam không còn dứt điểm hiệu quả như trận thắng U23 Indonesia. Ngoài ra, đội cũng không tạo ra nhiều cơ hội thật sự rõ ràng. “Mọi thành viên của đội rất tiếc nuối với trận hòa này nhưng U23 Việt Nam vẫn còn 2 trận đấu nữa. Chúng tôi phải tập trung và quên ngay đi trận đấu này để hướng đến các trận đấu khác”, Hùng Dũng nhấn mạnh.

Dù trận đấu với U23 Philippines diễn ra dưới trời mưa to, gần 20.000 khán giả vẫn cổ vũ nhiệt tình cho U23 Việt Nam. Điều đó khiến Hùng Dũng rất xúc động. Anh nói: “Việc thi đấu trước 18.000 khán giả, những người đội mưa xem chúng tôi thi đấu khiến chúng tôi rất xúc động. Chúng tôi xin lỗi vì không thể mang lại chiến thắng, nhưng các cầu thủ sẽ cố gắng hết mình ở 2 trận đấu sắp tới”.

U23 Việt Nam sẽ có 4 ngày nghỉ trọn vẹn trước khi bước vào trận đấu tiếp theo tại bảng A gặp U23 Myanmar lúc 19h00 ngày 13.5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/512/do-hung-dung-xin-loi-nguoi-ham-mo-vi-u23-viet-nam-khong-thang-tran/