vị trí của bạn Home autobet

Xem trực tiếp Hoàng Anh Gia Lai vs vs Sydney FC trên kênh nào?

Vào lúc 18h00 ngày 1.5 sẽ diễn ra trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai vs Sydney FC trên sân vận động Thố

Vào lúc 18h00 ngày 1.5 sẽ diễn ra trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai vs Sydney FC trên sân vận động Thống Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh).

Sau 5 lượt trận tại bảng H, Hoàng Anh Gia Lai và Sydney FC cùng 2 điểm, chưa có trận thắng nào. Dù đều đã chính thức bị loại tại AFC Champions League 2022 nhưng cả 2 đội bóng đều muốn nói lời tạm biệt giải đấu bằng một chiến thắng. Với Hoàng Anh Gia Lai, đó còn là cơ hội để họ tri ân những người hâm mộ.

Tuy nhiên, nhiệm vụ 3 điểm sẽ là không dễ dàng đối với bất kỳ đội bóng nào. Trận thua mới đây trước Yokohama F. Marinos cho thấy vấn đề là thể lực của Hoàng Anh Gia Lai. Mật độ thi đấu dày khiến các cầu thủ không còn duy trì được sức bền, tạo lối chơi gây áp lực cao. Trong tay huấn luyện viên Kiatisak cũng không có nhiều lựa chọn nhận sự chất lượng nên càng khó trong việc xoay tua.

Còn với Sydney FC, dù vẫn được đánh giá cao hơn Hoàng Anh Gia Lai nhưng đại diện Australia gây thất vọng rất nhiều ở giải đấu này. Điểm yếu của họ nằm ở sự thiếu liên kết và các sai lầm liên tiếp nơi hàng phòng ngự, dẫn đến các kết quả thua không đáng.

Ở trận lượt đi, 2 đội đã hòa nhau với tỉ số 1-1. Văn Thanh đã giúp Hoàng Anh Gia Lai vươn lên dẫn trước, nhưng đội bóng phố Núi lại không biết bảo vệ thành quả. Trận lượt về dự kiến sẽ còn kịch tính hơn rất nhiều.

Trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai vs Sydney FC tại vòng bảng AFC Champions League 2022 được truyền hình trực tiếp trên kênh FPT Play.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/509/xem-truc-tiep-hoang-anh-gia-lai-vs-vs-sydney-fc-tren-kenh-nao/