vị trí của bạn Home bolajowo asia

HLV Nguyễn Huy Hoàng: "Trọng tài nên xem lại tình huống thẻ đỏ"

Trận đấu giữa câu lạc bộ Hà Nội và Sông Lam Nghệ An tại vòng 10 Night Wolf V.League 2022 diễn ra trê

Trận đấu giữa câu lạc bộ Hà Nội và Sông Lam Nghệ An tại vòng 10 Night Wolf V.League 2022 diễn ra trên sân Hàng Đẫy đã kết thúc với chiến thắng nghẹt thở 2-1 nghiêng về đội chủ nhà. Tuy nhiên, tâm điểm trận đấu chính là thẻ đỏ của tiền đạo Olaha bên phía đội bóng xứ Nghệ. 

Cụ thể, phút 49, Olaha nhận thẻ đỏ trực tiếp sau tình huống mà trọng tài cho rằng anh đã cố tình chơi cùi chỏ với Đậu Văn Toàn. Sông Lam Nghệ An dù đang dẫn 1-0 nhưng chỉ còn 10 cầu thủ trên sân và nhận thua ngược. 

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận, huấn luyện viên Nguyễn Huy Hoàng cho rằng tổ trọng tài nên xem lại: “Tôi nghĩ ban tổ chức đề nghị tổ trọng tài xem lại tấm thẻ đỏ. Bạn ấy giơ tay, không phải vung lên để biểu hiện chỏ. Bạn ấy đưa tay lên đầu và thẻ đỏ.

Các đội đá với Hà Nội luôn tập trung cao độ và Sông Lam Nghệ An cũng thế. Hiệp một chúng tôi phòng ngự chắc chắn, tấn công và cùng với hiệu ứng khán giả nên thể hiển rất tốt. Tất cả các cầu thủ Sông Lam Nghệ An kể cả dự bị đều thể hiện tốt”.

Còn về phía câu lạc bộ Hà Nội, trợ lý huấn luyện viên Lê Đức Tuấn cho rằng đây là tình huống rõ ràng phải nhận thẻ đỏ: “Đây là hành động rất không fair-play. Tình huống diễn ra ngay trước cabin đội Hà Nội. Trước khi bật lên cậu ấy đã vung tay vào mặt.

Trên thế giới họ nghiêm cấm các hành vi phi thể thao. Tình huống xảy ra ngay trước mắt nên chúng tôi nhìn rất rõ. Trước khi nhảy lên, Olaha đã quan sát và cố tình đánh cùi chỏ”.

Trợ lý Lê Đức Tuấn cũng cho rằng ở thời điểm hiện tại chưa nên nói trước điều gì. Câu lạc bộ Hà Nội tôn trọng mọi đối thủ. Ở trận đấu tiếp theo, Hà Nội sẽ làm khách trước Bình Định. Đây dự báo là trận đấu khó khăn khi đội chủ sân Quy Nhơn đang có lực lượng đồng đều và mới giành chiến thắng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/501/hlv-nguyen-huy-hoang-trong-tai-nen-xem-lai-tinh-huong-the-do/