vị trí của bạn Home viral bet777

HLV Trương Việt Hoàng thôi dẫn dắt Viettel FC, xuống làm việc tại đội trẻ

Xác nhận với Lao Động, huấn luyện viên Trương Việt Hoàng cho biết ông sẽ thôi dẫn dắt câu lạc bộ Vie

Xác nhận với Lao Động, huấn luyện viên Trương Việt Hoàng cho biết ông sẽ thôi dẫn dắt câu lạc bộ Viettel kể từ vòng 7 V.League 2022, thay vào đó sẽ chuyển sang làm việc tại Trung tâm Thể thao Viettel (Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ).

Đồng thời, chiến lược gia 46 tuổi cũng phủ nhận thông tin “mâu thuẫn với Viettel và việc đội bóng áo lính không muốn đền bù” như một số nguồn tin khác tiết lộ.

Trước đó, hồi cuối tháng 6.2022, huấn luyện viên Trương Việt Hoàng từng chia tay câu lạc bộ Viettel ngay trước thềm AFC Cup 2022. Thậm chí, trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng đăng tải bài viết trên trang cá nhân ẩn ý việc tạm biệt nhà cầm quân này. Khi đó, người thay thế áo lính dẫn dắt đội bóng tham dự AFC Cup là trợ lý Bae Ji-won. 

Tuy nhiên, sự xuất hiện của huấn luyện viên Trương Việt Hoàng trên băng ghế huấn luyện của Viettel ở vòng 5 V.League 2022 khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Dù vậy, cho đến hiện tại, ông Hoàng một lần nữa lại thôi dẫn dắt đội bóng này để chuyển sang công tại Trung tâm đào tạo trẻ.

Việc huấn luyện viên Trương Việt Hoàng thôi dẫn dắt Viettel là điều đáng tiếc. Ngoài ra, việc thay đổi thuyền trưởng ngay giữa mùa giải có thể sẽ mang đến những khó khăn cho đội bóng này trong giai đoạn nửa sau V.League 2022. 

Ông Trương Việt Hoàng đảm nhận vai trò huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ Viettel từ năm 2020. Trong mùa giải đầu tiên dẫn dắt câu lạc bộ này, ông cùng các học trò đã giành chức vô địch V.League đầu tiên kể từ khi thăng hạng. Ngoài ra, họ cũng có màn thể hiện khá tốt tại AFC Champions League 2021.

Cũng trong ngày 12.7, câu lạc bộ Viettel đã phát đi thông báo chính thức về việc về này. Trong đó có nêu: “Sau khi xem xét toàn diện, để đáp ứng các điều kiện thi đấu của AFC Cup 2022, đồng thời để mang đến những thay đổi cho đội bóng áo lính, Trung tâm Thể thao và huấn luyện viên Trương Việt Hoàng đã có sự thống nhất và đồng thuận trong việc thay đổi nhân sự. Theo đó, huấn luyện viên Trương Việt Hoàng sẽ được bổ sung, hỗ trợ và thúc đẩy công tác đào tạo trẻ của đơn vị. Huấn luyện viên Bae Ji-won nhận nhiệm vụ  luyện viên trưởng Viettel FC từ ngày 12.7.2022.

Mục tiêu của Viettel FC trong năm 2022: không chỉ nằm trong top 3 V.League, cạnh tranh chức vô địch, vào chung kết Cúp Quốc gia và vào trận chung kết khu vực của AFC Cup 2022 mà các đội trẻ của Trung tâm cùng đang được đặt ra các chỉ tiêu cao”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/499/hlv-truong-viet-hoang-thoi-dan-dat-viettel-fc-xuong-lam-viec-tai-doi-tre/