vị trí của bạn Home viral bet777

Bỏ qua cảnh báo chết người của bác sĩ, cầu thủ đột tử ngay trên sân

Bóng đá thế giới lại vừa hứng chịu thêm một nỗi đau. Trong trận đấu giữa Malanti Chiefs và Green Mam

Bóng đá thế giới lại vừa hứng chịu thêm một nỗi đau. Trong trận đấu giữa Malanti Chiefs và Green Mamba ở giải VĐQG Swaziland (châu Phi), sau tiếng còi khai cuộc chỉ 15 phút, cầu thủ Papy Faty lên cơn đột quỵ. Anh được đưa tới bệnh viện ngay lập tức nhưng không qua khỏi. Papy năm nay mới 28 tuổi.

Theo thông báo từ phía đội bóng chủ quản Malanti Chiefs, Faty qua đời do trụy tim. Điều đáng nói, hồi tháng 1 vừa qua, Faty tiết lộ với cánh báo chí rằng anh đã nhận được lời cảnh báo từ các bác sỹ. Họ khuyên Faty không nên tiếp tục chơi bóng nữa vì anh có thể gặp nguy hiểm tính mạng.

Bỏ qua cảnh báo chết người của bác sĩ, cầu thủ đột tử ngay trên sân - Ảnh 1.

Papy Faty chia sẻ trên mặt báo về lời khuyên của bác sĩ.

Bất chấp lời khuyên, Faty từ chối phẫu thuật tim, anh vẫn ra sân chơi bóng để rồi thảm họa xảy đến. Trước đây, Faty từng bị 2 CLB hủy hợp đồng vì tiền sử bệnh tim.

Chàng trai trẻ qua đời chỉ 3 tháng trước khi có cơ hội dự giải Vô địch bóng đá các quốc gia châu Phi lần đầu tiên trong đời. Anh mới được gọi trở lại đội tuyển Burundi sau 3 năm vắng bóng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/496/bo-qua-canh-bao-chet-nguoi-cua-bac-si-cau-thu-dot-tu-ngay-tren-san/