vị trí của bạn Home mpo freebet 15

Hot girl hàng đầu Brazil ngáp ngắn ngáp dài khi đến xem Neymar thi đấu

Cuối tuần qua, Neymar đã có một trận đấu thăng hoa với Paris Saint-Germain. Ngôi sao người Brazil ti

Hot girl hàng đầu Brazil ngáp ngắn ngáp dài khi đến xem Neymar thi đấu - Ảnh 1.

Cuối tuần qua, Neymar đã có một trận đấu thăng hoa với Paris Saint-Germain. Ngôi sao người Brazil tiếp tục làm đầu tàu dẫn dắt đội chủ sân “Công viên các Hoàng tử” đến chiến thắng 3-0 trước đối thủ Caen ở vòng một giải VĐQG Pháp. Chính Neymar là người ghi bàn mở tỷ số cho PSG.

Hot girl hàng đầu Brazil ngáp ngắn ngáp dài khi đến xem Neymar thi đấu - Ảnh 2.

Sự hiện diện của cô bạn gái quyến rũ Bruna Marquezine có lẽ đã tiếp thêm nguồn sức mạnh cho Neymar thể hiện hết mình. Hot girl hàng đầu Brazil rất hiếm khi tới sân Parc des Princes xem bạn trai thi đấu.

Hot girl hàng đầu Brazil ngáp ngắn ngáp dài khi đến xem Neymar thi đấu - Ảnh 3.

Đi cùng với Bruna tới sân Parc des Princes là David Lucca, cậu con riêng 7 tuổi của Neymar. Nhiều người thắc mắc vì sao Neymar da nâu tóc đen còn cậu con trai lại sở hữu mái tóc vàng và làn da trắng.

Hot girl hàng đầu Brazil ngáp ngắn ngáp dài khi đến xem Neymar thi đấu - Ảnh 4.

Trong một lần hiếm hoi tới chứng kiến bạn trai thi đấu, Bruna lộ rõ vẻ mệt mỏi.

Hot girl hàng đầu Brazil ngáp ngắn ngáp dài khi đến xem Neymar thi đấu - Ảnh 5.

Phóng viên chộp được cảnh Bruna chăm chú xem điện thoại.

Hot girl hàng đầu Brazil ngáp ngắn ngáp dài khi đến xem Neymar thi đấu - Ảnh 6.

Bruna Marquezine sinh năm 1995, là người mẫu, diễn viên hàng đầu Brazil. Chân dài 23 tuổi sở hữu hơn 30 triệu người theo dõi trên trang Instagram. Cô và Neymar hẹn hò từ năm 2011, lập tức trở thành cặp đôi được quan tâm bậc nhất ở xứ sở samba. Trong 7 năm qua, cặp sao đã chia tay và tái hợp bốn lần do Neymar thi đấu ở châu Âu nên tình cảm khó được duy trì. Tháng 6 năm ngoái, Neymar thừa nhận đã cắt đứt với Bruna. Những nguồn tin rò rỉ cho biết lý do xuất phát từ việc cựu cầu thủ Barcelona ngỏ lời cầu hôn nhưng bị người đẹp từ chối vì chưa muốn vướng bận chuyện gia đình.

Hot girl hàng đầu Brazil ngáp ngắn ngáp dài khi đến xem Neymar thi đấu - Ảnh 7.

Song cũng như mọi lần trước, không phải nói bỏ là bỏ được. Ngọn lửa tình cảm vẫn âm ỷ giữa hai người, chỉ chờ dịp bùng cháy. Hồi nhỏ gọn tháng 10 năm ngoái, Neymar và Bruna vô tình chạm mặt trong tiệc cưới của một người bạn. Ngôi sao thuộc biên chế PSG đã không kìm nén được tình cảm sau chuỗi ngày xa cách. Những hình ảnh Neymar ôm hôn Bruna trong bữa tiệc cưới đã báo hiệu một cuộc tái hợp.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/494/hot-girl-hang-dau-brazil-ngap-ngan-ngap-dai-khi-den-xem-neymar-thi-dau/