vị trí của bạn Home bolajowo asia

Tin đồn Văn Đức và Ngọc Nữ chia tay: Không yêu thì làm bạn nhậu

Chuyện tình yêu của tiền vệ Phan Văn Đức từ khi nổi tiếng đến nay luôn gắn với cái tên của Nguyễn Ng

Chuyện tình yêu của tiền vệ Phan Văn Đức từ khi nổi tiếng đến nay luôn gắn với cái tên của Nguyễn Ngọc Nữ. Cặp đôi chỉ thừa nhận là bạn bè thân thiết chứ nhất quyết không công khai chuyện yêu đương. Tuy nhiên, fan cũng tìm ra nhiều bằng chứng chỉ ra cặp đôi đã từng có thời gian hẹn hò.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền tin đồn Phan Văn Đức có tình mới là một hot girl Nghệ An khác. Không biết Văn Đức và Ngọc Nữ đã thực sự chia tay chưa nhưng fan lại phát hiện ra cặp đôi rủ nhau đi nhậu và có ảnh chụp ngồi cùng mâm cỗ cực vui.

Trong chuyến về Hưng Yên thăm nhà một người bạn, Ngọc Nữ và Phan Văn Đức đã hội ngộ trên bàn nhậu. Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 vẫn gây ấn tượng với nụ cười tươi tắn, gương mặt xinh đẹp. Ngược lại Văn Đức có vẻ hơi gầy trong thời gian điều trị hồi phục chấn thương dân chằng gối trái.

 - Ảnh 1.

Khi Ngọc Nữ đăng bức ảnh cùng một chùm nhãn lên Facebook cá nhân, cô nàng viết lời dẫn: “Hưng Yên đi dễ khó về”. Fan nhẹ nhàng vào bình luận bằng hình ảnh Văn Đức cũng chụp ảnh cùng chùm nhãn sai trĩu quả đó và đặt câu hỏi: “Ủa rồi Hưng Yên có ai mà làm Nữ lưu luyến thế”.

Ở một bài đăng khác, khi Ngọc Nữ khoe được cấp tick xanh chính chủ trên Facebook, Văn Đức bình luận đùa vui và được cô bạn thân rủ đi nhậu ăn mừng. Chưa biết đôi bạn trẻ yêu nhau hay đã chia tay nhưng có thể khẳng định Ngọc Nữ và Văn Đức vẫn là bạn nhậu của nhau fan nhé.

Hiện tại tiền vệ Phan Văn Đức vẫn đang phải điều trị chấn thương tại Trung tâm bóng đá PVF thuộc huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Cùng tập luyện phục hồi với anh còn có một số tuyển thủ như Đình Trọng, Trọng Hoàng, Văn Hậu,… Chắc chắn Văn Đức, Đình Trọng đã lỡ hẹn với vòng loại World Cup 2022 cùng đội tuyển Việt Nam.

Ảnh: FBNV.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/490/tin-don-van-duc-va-ngoc-nu-chia-tay-khong-yeu-thi-lam-ban-nhau/