vị trí của bạn Home bolajowo asia

Tuyển futsal Việt Nam chốt danh sách 17 cầu thủ đi tập huấn Thái Lan

Chiều 23.3, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ đáp chuyến bay khởi hành từ Tân Sơn Nhất (TP.HCM) lúc 16h45

Chiều 23.3, đội tuyển futsal Việt Nam sẽ đáp chuyến bay khởi hành từ Tân Sơn Nhất (TP.HCM) lúc 16h45 sang Bangkok (Thái Lan) bắt đầu chuyến tập huấn kéo dài 1 tuần và sau đó dự Giải futsal Đông Nam Á, đồng thời vòng loại Giải futsal Châu Á 2022. 

Trước giờ lên đường di chuyển sang Thái Lan tập huấn để hoàn thiện bước chuẩn bị cuối cùng cho giải futsal Đông Nam Á 2022, huấn luyện viên trưởng Phạm Minh Giang đã đưa ra quyết định lựa chọn 17 trong tổng số 22 cầu thủ vào danh sách rút gọn của tuyển futsal Việt Nam.

Theo đó, 5 cầu thủ phải nói lời chia tay với các đồng đội tại tuyển futsal Việt Nam gồm thủ môn Phạm Văn Tú, ala Từ Minh Quang, Nguyễn Anh Duy, pivo Nguyễn Huỳnh Thanh Huy và Lương Thái Huy.

Dự kiến, trong thời gian tập huấn, thầy trò ông Phạm Minh Giang sẽ có 3 trận đấu giao hữu gặp Thammasat (ngày 25.3), Bangkok BTS (28.3) và Hong Yen Takam (30.3). Sau đó, tuyển Việt Nam sẽ gút danh sách chính thức gồm 16 cầu thủ tham dự giải Đông Nam Á.

Tại Giải futsal Đông Nam Á 2022, tuyển Việt Nam nằm ở bảng B cùng với Australia, Myanmar và Timor Leste. Theo lịch thi đấu, các đối thủ của tuyển Việt Nam lần lượt là Myanmar (ngày 4.4), Timor Leste (ngày 5.4) và Australia (ngày 6.4). Top 3 ở sân chơi khu vực sẽ giành vé tham dự vòng chung kết Châu Á diễn ra ở Kuwait vào tháng 9 tới.

Nhận định về bảng B, huấn luyện viên Phạm Minh Giang cho biết: “Hiện tôi vẫn chưa biết về Australia, nhưng chắc chắn họ sẽ cử đội rất mạnh tham dự. Myanmar vừa thi đấu giải giao hữu ở Thái Lan nên chúng tôi đã có dữ liệu về đối thủ này. Họ có chuyên gia người Thái Lan giúp đỡ và tiến bộ rất nhiều. Tôi nghĩ chúng ta nên cẩn trọng về Myanmar”.

Ông Giang cũng cho biết thêm, căn cứ vào mật độ thi đấu tại giải futsal Đông Nam Á 2022, ban huấn luyện cũng đã đã ráp nội dung tập nặng liên tục trong 3 buổi để các cầu thủ thích nghi với cường độ thi đấu. “Tôi nghĩ các học trò đã làm tốt, và chúng tôi có 70-80% cơ hội cạnh tranh suất sự vòng chung kết futsal Châu Á”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/485/tuyen-futsal-viet-nam-chot-danh-sach-17-cau-thu-di-tap-huan-thai-lan/