vị trí của bạn Home royalbet 188

Thua TPHCM, HLV Thanh Hoá không hài lòng với trọng tài

Câu lạc bộ Thanh Hoá hành quân đến sân Thống Nhất của TPHCM với mục tiêu giành ít nhất 1 điểm. Tuy n

Câu lạc bộ Thanh Hoá hành quân đến sân Thống Nhất của TPHCM với mục tiêu giành ít nhất 1 điểm. Tuy nhiên, bàn thắng của “người cũ” Hoàng Vũ Samson cho TPHCM khiến thầy trò huấn luyện viên Petrovic nhận thất bại tối thiểu 0-1.

Phát biểu sau trận, huấn luyện viên Petrovic của Thanh Hoá cho rằng các học trò không may mắn trong thất bại trước TPHCM. Nhất là khi đội bóng xứ Thanh đã tạo được nhiều cơ hội về phía khung thành thủ môn Thanh Thắng nhưng đều không tận dụng thành công. 

“Thanh Hóa gặp khó khăn vì có một số trường hợp chấn thương. Chúng tôi không may mắn, các cầu thủ có cơ hội nhưng không ghi bàn. TPHCM may mắn hơn. Tôi muốn chúc mừng họ, hài lòng với tinh thần chiến đấu của toàn đội. nỗ lực trong suốt cả trận”, huấn luyện viên Petrovic chia sẻ.

Ông Petrovic cũng không hài lòng về công tác trọng tài điều khiển trận đấu này. Ông nói: “Tôi không biết nói thế nào về công tác trọng tài. Một vài tình huống xử lý không chuẩn. Các cầu thủ vừa bình phục chấn thương chỉ mới tập lại, chưa đảm bảo thể trạng tốt nhất”.

Thất bại 0-1 trước TPHCM khiến Thanh Hoá tạm đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với 4 điểm sau 5 trận. Trong khi đó, TPHCM với chiến thắng đầu tiên trong mùa đã vươn lên vị trí thứ 6 với 6 điểm sau 4 trận đã đấu.

Vòng tiếp theo, Thanh Hoá sẽ trở về sân nhà tiếp đón câu lạc bộ Nam Định vào ngày 9.7. Trước đó 1 ngày sẽ là trận đấu sớm nhất vòng 7 giữa Sông Lam Nghệ An và TPHCM.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/480/thua-tphcm-hlv-thanh-hoa-khong-hai-long-voi-trong-tai/