vị trí của bạn Home autobet

Trung vệ tuyển Việt Nam: "Thầy Park hỏi vị trí sở trường của tôi"

Đội tuyển Việt Nam bước vào buổi tập thứ 2 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Liên đoàn Bóng đá Việt

Đội tuyển Việt Nam bước vào buổi tập thứ 2 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Trung vệ Đình Khương nhận được nhiều chú ý khi trở lại màu áo tuyển sau 5 năm.

“Tôi biết thông tin lên tuyển trước 1 ngày, cảm xúc lúc đó rất vui khi được thầy Park triệu tập. Đợt tập trung lần này nhằm thử nghiệm nhân tố mới, và những cầu thủ ít được thi đấu nên sẽ cơ hội cho những cầu thủ mới” – Đình Khương chia sẻ trước buổi tập chiều 27.5.

Khi nhắc tới kỷ niệm từng khiến tiền đạo của Inter Milan – Lautaro Martinez phải rời sân sớm sau một pha tranh chấp quyết liệt ở trận giao hữu giữa U22 Việt Nam và U20 Argentina vào năm 2017, Đình Khương vẫn bật cười và nói: “Tôi chỉ vô tình thôi, chứ không cố ý. Tôi rất vui khi từng được đối đầu với ngôi sao như Lautaro Martinez”.

Dù chưa có nhiều thời gian để hòa nhập với đội tuyển dưới thời huấn luyện viên Park Hang-seo, Đình Khương khẳng định bản thân không bỡ ngỡ với chiến thuật của tuyển Việt Nam.

“Do mới tập luyện nên thầy Park chưa nói gì nhiều với tôi. Mỗi huấn luyện viên đều có chiến thuật và lối chơi riêng, các cầu thủ cần thích ứng thật nhanh với triết lý ấy. Ở câu lạc bộ TPHCM, tôi cũng đã được tập với các huấn luyện viên nước ngoài nên không bỡ ngỡ nhiều với chiến thuật trên tuyển” – Đình Khương nói thêm.

Trong buổi tập đầu tiên, huấn luyện viên Park Hang-seo đã có những lời nhắc nhở riêng với trung vệ sinh năm 1996. Theo Đình Khương tiết lộ, thầy Park đã hỏi anh có sở trường vị trí nào. “Tôi trả lời là trung vệ lệch trái”.

Trở lại màu áo tuyển sau 5 năm, Đình Khương sẽ cố gắng thể hiện bản thân.

“Lúc trước, tôi được lên tuyển khi còn trẻ, giờ đã chín chắn, trưởng thành hơn nên đây là cơ hội tốt để tôi thể hiện bản thân. Không khí trên đội tuyển rất hòa đồng, mọi người giúp đỡ lẫn nhau.

Khi tôi lên tuyển cũng đã được những người đàn anh đi trước chia sẻ kinh nghiệm rất nhiều. Lần này, tôi cố gắng thể hiện bản thân thật tốt” – Đình Khương chia sẻ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/478/trung-ve-tuyen-viet-nam-thay-park-hoi-vi-tri-so-truong-cua-toi/