vị trí của bạn Home bolajowo asia

Đại sứ Pháp tại Việt Nam đánh giá cao việc Quang Hải sang Ligue 2

Hôm nay (27.7), Chủ tịch VTVcab, ông Hoàng Ngọc Huấn đã có buổi tiếp và làm việc với Đại sứ Cộng hòa

Hôm nay (27.7), Chủ tịch VTVcab, ông Hoàng Ngọc Huấn đã có buổi tiếp và làm việc với Đại sứ Cộng hòa Pháp tại Việt Nam Nicolas Warnery.

Trước sự đón tiếp nồng hậu của Chủ tịch VTVcab dành cho đoàn, Đại sứ Warnery chia sẻ: “Chúng tôi rất vui vì sự kiện Quang Hải là cầu thủ Việt Nam đầu tiên sang thi đấu tại Pháp. Sự kiện này đã tạo được sự quan tâm không chỉ người dân của hai nước mà đã tạo được sự lan tỏa mang tầm quốc tế”.

Ngoài ra, ngài Đại sứ Cộng hòa Pháp cũng rất quan tâm tới các hoạt động hợp tác văn hóa – thể thao và các hoạt động hợp tác khác với Việt Nam.

Trong năm 2023 tới đây, hai nước sẽ kỷ niệm dấu mốc 50 năm quan hệ ngoại giao. Nhân sự kiện này, đại sứ quán Pháp sẽ mời đại diện của VTVcab và Liên đoàn bóng đá Việt Nam có buổi làm việc chi tiết các kế hoạch hợp tác tổng thể trong thời gian tới.

Giới thiệu về VTVCab, Chủ tịch Hoàng Ngọc Huấn cũng chia sẻ VTVcab đã sở hữu nhiều bản quyền bóng đá quốc tế đỉnh cao, trong đó có Ligue 1 và Ligue 2.

Người hâm mộ bóng đá Việt có thể dõi theo từng hoạt động của Quang Hải và Pau FC tại Ligue 2. Ngoài việc có bản quyền trực tiếp các trận đấu của Quang Hải và Pau FC, VTVcab cũng có kế hoạch cử phóng viên và ekip sản xuất sang Pháp để đồng hành cùng giải đấu cũng như cập nhật những thông tin tức thời về mọi diễn biến thi đấu và cuộc sống của Quang Hải tại Pháp.

Mới đây, VTVcab đã chính thức công bố sở hữu bản quyền toàn bộ các trận đấu của Pau FC tại Ligue 2 trong 2 mùa giải (2022-23 và 2023-24). Các trận đấu sẽ có trên hệ sinh thái thể thao VTVcab ️gồm: Các kênh ON Football, ON Sports, ON Sports News, ON Sports+; ứng dụng ON Sports TV, VTVcab ON và các kênh mạng xã hội của On Sports.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/476/dai-su-phap-tai-viet-nam-danh-gia-cao-viec-quang-hai-sang-ligue-2/