vị trí của bạn Home trik main bola

Ronaldo bất ngờ tiết lộ bí quyết lột xác từ “cò hương” sang body cực phẩm, kỷ luật là thế nhưng cũng không thể kìm lòng trước món này

Body “múi nào ra múi nấy” của Ronaldo hiện tại là mơ ước của tất cả cánh mày râu trên thế giới. Tuy

Body “múi nào ra múi nấy” của Ronaldo hiện tại là mơ ước của tất cả cánh mày râu trên thế giới. Tuy nhiên, để cho ra lò được phiên bản hiện tại, CR7 đã phải cố gắng rất nhiều, từ trong phòng tập tới chế độ ăn uống.

Mới đây, trên kênh ChrisMD, tiền đạo 34 tuổi cuối cùng cũng chịu tiết lộ bí quyết giúp bản thân đạt tới “cảnh giới” như hiện tại.

“Điều cốt lõi là biết lo lắng cho cơ thể của bạn, hồi phục hợp lý và biết ăn đúng cách. Hồi mới tới, Man United, tôi trông gầy nhẳng và chẳng có tí cơ bắp nào. Vì thế, tôi bắt đầu ra ngoài vào mỗi buổi tối để tập. Dần dần, tôi trở nên to hơn và nhanh hơn. Khi tôi bước ra sân, những người từng chê về cơ thể tôi giờ đã chuyển sang sự trầm trồ”, Ronaldo cho hay.

Ronaldo bất ngờ tiết lộ bí quyết lột xác từ cò hương sang body cực phẩm, kỷ luật là thế nhưng cũng không thể kìm lòng trước món này - Ảnh 1.

Ronaldo bất ngờ tiết lộ bí quyết lột xác từ cò hương sang body cực phẩm, kỷ luật là thế nhưng cũng không thể kìm lòng trước món này - Ảnh 2.

Ronaldo khá gầy thời mới tới Man United. Ảnh: AFP.

Theo Ronaldo, sự chăm chỉ và kỷ luật đóng một vai trò hết sức quan trọng. Như khi Juventus đánh bại Napoli nghẹt thở hồi tháng trước, Ronaldo đã ngay lập tức có mặt tại phòng gym vào sáng hôm sau trong khi các đồng đội khác vẫn còn đang bận ngủ.

“Hãy làm các bài tập của bạn trở nên đa dạng hơn. Bạn có thể tập bụng ngay trên giường vào thời điểm mới dậy hoặc trước khi đi ngủ. Nếu bạn lặp lại điều này hàng ngày, mọi thứ sẽ trở nên thoải mái hơn nhiều vì chúng đã trở thành thói quen rồi”.

Ronaldo bất ngờ tiết lộ bí quyết lột xác từ cò hương sang body cực phẩm, kỷ luật là thế nhưng cũng không thể kìm lòng trước món này - Ảnh 3.

Ronaldo bất ngờ tiết lộ bí quyết lột xác từ cò hương sang body cực phẩm, kỷ luật là thế nhưng cũng không thể kìm lòng trước món này - Ảnh 4.

Ronaldo bất ngờ tiết lộ bí quyết lột xác từ cò hương sang body cực phẩm, kỷ luật là thế nhưng cũng không thể kìm lòng trước món này - Ảnh 5.

Body không thể chê của Ronaldo hiện tại. Ảnh: Getty, Instagram.

Bên cạnh đó, CR7 cũng chia sẻ rất cụ thể về thực đơn hàng ngày. Món ăn mà siêu sao người Bồ tránh xa đó chính là các món có nhiều đường.

“Tôi sử dụng chế độ ăn giàu protein với ngũ cốc, hoa quả cùng rau. Tôi tránh ăn những đồ chứa nhiều đường. Việc ăn cũng rất quan trọng. Nếu bạn thường xuyên tập luyện, việc giữ lượng protein cao trong cơ thể giúp bạn có màn trình diễn tốt hơn. Đôi khi, tôi ăn tới 6 bữa một ngày để nạp đủ lượng protein vào cơ thể”.

Tuy vậy, kỷ luật là thế nhưng thi thoảng Ronaldo vẫn phá lệ vì những món khoái khẩu. “Nhiều khi tôi vẫn xơi pizza cùng con trai để cảm thấy đỡ nhàm chán”, CR7 kết luận.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/450/ronaldo-bat-ngo-tiet-lo-bi-quyet-lot-xac-tu-co-huong-sang-body-cuc-pham-ky-luat-la-the-nhung-cung-khong-the-kim-long-truoc-mon-nay/