vị trí của bạn Home trik main bola

Ẩu đã dữ dội sau một trận bóng tại Brazil: Hàng trăm người tham gia vụ việc, cảnh sát dùng cả súng trường thẳng tay đánh CĐV

Vụ việc xấu xí diễn ra trong một trận đấu nghiệp dư được tổ chức trên sân Vila Maia, Bai

Vụ việc xấu xí diễn ra trong một trận đấu nghiệp dư được tổ chức trên sân Vila Maia, Baixada Fluminense, Brazil. Sau khi cuộc đối đầu kết thúc, một cuộc ẩu đả lớn đã diễn ra với sự tham gia của hàng trăm người.

Trong đoạn video được quay lại và đăng tải trên MXH, những người này đã lao vào nhau đấm đá tạo nên hình ảnh hỗn loạn. Cảnh sát được cho đã liên tục bắn chỉ thiên nhưng vẫn không thể ngăn những cái đầu nóng. Thậm chí, một viên cảnh sát còn dùng súng trường đập liên tiếp vào người một CĐV.

Vụ ẩu đả diễn ra sau một trận bóng tại Brazil.

Phần đông người tham gia ẩu đả còn không đeo khẩu trang trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến rất khó lường tại Brazil. Chưa rõ nguyên nhân dẫn tới vụ đánh nhau.

Theo truyền thông địa phương, cơ quan chức năng không tiết lộ số người bị thương trong vụ xô xát vừa qua. Dù vậy, cảnh sát cho biết sẽ điều tra nghiêm túc và ra hình phạt thích đáng với những cá nhân có liên quan.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/447/a%cc%89u-da%cc%83-du%cc%83-do%cc%a3i-sau-mo%cc%a3t-tra%cc%a3n-bong-ta%cc%a3i-brazil-hang-tram-nguoi-tham-gia-vu%cc%a3-vie%cc%a3c-ca%cc%89nh-sat-dung-ca%cc%89-sung/