vị trí của bạn Home viral bet777

Khách mời dự cưới Công Phượng – Viên Minh diện dresscode trắng, được thỏa sức sống ảo bằng ảnh film chụp lấy ngay cực xịn

Trên Instagram cá nhân, thủ môn Bùi Tiến Dũng mới đây chia sẻ những hình ảnh nóng hổi từ bãi biển nơ

Trên Instagram cá nhân, thủ môn Bùi Tiến Dũng mới đây chia sẻ những hình ảnh nóng hổi từ bãi biển nơi diễn ra đám cưới của Công Phượng và Viên Minh. Trong đó, toàn bộ dàn khách mời đều diện dresscode trắng tinh, dàn trai xinh gái đẹp nom trang nhã, lịch thiệp. Ước lượng khách mời có khoảng hơn 100 người, là những anh em bạn bè thân thiết của cô dâu và chú rể.

Một chi tiết đáng chú ý khác là Công Phượng và Viên Minh đã chuẩn bị công cụ sống ảo đặc biệt dành cho quan khách. Họ chuẩn bị nhiều cuộc phim, dùng máy chụp hình lấy ngay instax để khách mời có những bức ảnh độc đáo, có thể đem về làm kỉ niệm hoặc dán vào sổ để gửi lời chúc mừng cô dâu – chú rể.

Đám cưới bắt đầu lúc 17h. Công Phượng diện vest lịch lãm, cùng kính đen khá ấn tượng. Người xem đang ngóng chờ cô dâu xuất hiện.

Khách mời diện dresscode trắng tinh dự đám cưới Công Phượng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/445/khach-moi-du-cuoi-cong-phuong-vien-minh-dien-dresscode-trang-duoc-thoa-suc-song-ao-bang-anh-film-chup-lay-ngay-cuc-xin/