vị trí của bạn Home bolajowo asia

NÓNG: Cristiano Ronaldo dương tính với COVID-19

Tiếp tục cập nhật…Các fan của Cristiano Ronaldo đã phải nhận một tin không vui khi mà siêu sao ngư

Tiếp tục cập nhật…

Các fan của Cristiano Ronaldo đã phải nhận một tin không vui khi mà siêu sao người Bồ mới đây đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha đã xác nhận chuyện này. Siêu sao 35 tuổi lập tức rời ĐTQG và thực hiện việc cách ly theo đúng quy định phòng chống dịch.

Thông báo của Liên đoàn Bóng đá Bồ Đào Nha cho biết: “Ronaldo đã rời đội tuyển sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Anh ấy sẽ vắng mặt trong trận gặp Thuỵ Điển sắp tới. Ronaldo vẫn khoẻ mạnh, không có triệu chứng và đang thực hiện cách ly. Sau ca dương tính của Ronaldo, các cầu thủ còn lại ở ĐT Bồ Đào Nha đã được kiểm tra vào sáng thứ ba và không phát hiện thêm ca dương tính nào. Tất cả đều đủ điều kiện tham gia buổi tập chiều thứ ba”.

CR7 cùng các đồng đội ở ĐTQG vừa mới hoàn thành chuỗi 2 trận gặp Tây Ban Nha và Pháp với 2 trận cùng kết quả hòa. Trận này, Ronaldo đã tiếp xúc và trò chuyện với nhiều cầu thủ Pháp. Cầu thủ trẻ Camavinga còn xin đổi được áo với Ronaldo. Anh chàng viết trên mạng xã hội: “Tôi sẽ không giặt áo”.

Rạng sáng thứ năm (giờ Việt Nam), Bồ Đào Nha của Ronaldo sẽ gặp Thuỵ Điển trong khuôn khổ nhóm 3 bảng A, UEFA Nations League. Bồ Đào Nha đang dẫn đầu sau 2 chiến thắng và 1 trận hòa.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/444/nong-cristiano-ronaldo-duong-tinh-voi-covid-19/