vị trí của bạn Home trik main bola

Cầu thủ tố CĐV đối phương phân biệt chủng tộc ngay trên sóng truyền hình

Trong trận đấu thuộc vòng 4 giải vô địch quốc giaThụy Sĩvừa kết thúc hôm Chủ nhật, tiền vệ Serey Die

Trong trận đấu thuộc vòng 4 giải vô địch quốc giaThụy Sĩvừa kết thúc hôm Chủ nhật, tiền vệ Serey Die bên phía đội khách đã cắt ngang cuộc phỏng vấn sau trận đấu một cách vô cùng gay gắt nhằm mục đích tố cáo hành vi phân biệt chủng tộc mà đội chủ nhà nhắm đếncầu thủđội của mình.

Serey Die tố cổ động viên St. Gallen phân biệt chủng tộc trên sóng truyền hình

Khi hậu vệ cánh phải Nicolas Lüchinger bên phía St. Gallen đang say sưa trả lời phỏng vấn của phóng viên, tiền vệ người Bờ Biển Ngà lập tức tiến lại gần để “giành mic”. Anh cho rằng các cổ động viên đội chủ nhà đã có lời lẽ phân biệt chủng tộc đối với Tymothy Faylulu. Thậm chí, những từ ngữ ghê tởm này còn khiến cho thủ thành số 1 của FC Sion bật khóc.

Cuộc trò chuyện giàu cảm xúc giữa 2 cầu thủ được đài truyền hình quốc gia Thụy Sĩ ghi lại toàn bộ. Nicolas Lüchinger lập tức gửi lời xin lỗi vì không biết đến chuyện này. Hậu vệ sinh năm 1994 cũng xin cắt ngắn cuộc phỏng vấn ngay sau đó.

Huấn luyện viên trưởng Marco Walker của FC Sion không nghe thấy những lời tồi tệ đó nhưng ông cũng tỏ ra khá tức giận với những gì diễn ra trên sân.

“Tôi không nghe thấy gì lúc đó, nhưng những điều tương tự như thế này đáng ra không nên tồn tại. Tôi chưa nói chuyện với Timothy. Nhưng điều này thực sự đáng tiếc. Nhiều người hâm mộ thường đi quá giới hạn cho phép”, Walker nói trong cuộc họp báo.

Đây không phải là lần đầu tiên những người hâm mộ St. Gallen phân biệt chủng tộc cầu thủ đối phương, họ từng dùng những lời lăng mạ nhắm vào Tosin Aiyegun, cầu thủ thuộc biên chế FC Zurich vào tháng 6 năm 2020.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/437/cau-thu-to-cdv-doi-phuong-phan-biet-chung-toc-ngay-tren-song-truyen-hinh/