vị trí của bạn Home viral bet777

Sút không cần nhìn cầu môn, sao Real biến cơ hội ghi bàn thành pha biểu diễn thừa thãi

Gareth Bale từng nói rằng Real Madrid đã trở thành một tập thể đúng nghĩa, tất cả đều thoải mái về

Gareth Bale từng nói rằng Real Madrid đã trở thành một tập thể đúng nghĩa, tất cả đều thoải mái về tinh thần sau khi Ronaldo ra đi.

Sự thoải mái đó thể hiện qua cách Asensio dứt điểm mà… không cần nhìn. Đó là tình huống ở phút 79 trận Real Madrid vs Roma. Nhận đường chuyền của Isco, Asensio xoay com-pa cực nhanh và đẹp mắt để loại bỏ Danielle de Rossi.

Sút không cần nhìn cầu môn, sao Real biến cơ hội ghi bàn thành pha biểu diễn thừa thãi - Ảnh 1.

Asensio biến cơ hội ghi bàn ngon ăn thành pha biểu diễn thừa thãi.

Hành động sau đó của Asensio mới là điều đáng nói. Tiền đạo sinh năm 1996 sút bóng như bình thường nhưng cái đầu của anh ngoảnh sang một bên. Asensio định thực hiện “no-look goal”, tức ghi bàn kiểu không cần nhìn nhưng cách làm quá sai lầm. Người chuyên ghi bàn kiểu này là Roberto Firmino, tiền đạo của Liverpool và anh chỉ thực hiện khi trước mặt còn khung thành trống. Trường hợp của Asensio khác hoàn toàn bởi sao trẻ người Tây Ban Nha vẫn phải đối diện với thủ môn Robin Olsen.

Sút không cần nhìn cầu môn, sao Real biến cơ hội ghi bàn thành pha biểu diễn thừa thãi - Ảnh 2.

Roberto Firmino – chuyên gia ghi những bàn thắng không cần nhìn. Tuy nhiên, tiền đạo người Brazil chỉ làm trò này khi toàn bộ hàng thủ đội bạn đã bị loại bỏ.

Tuy nhiên tình huống biểu diễn của Asensio khiến cư dân mạng rất thích thú. Một người dùng Twitter bình luận: “Asensio xoay người điệu nghệ khiến De Rossi về hưu ngay lập tức. Sau đó, anh ta cố gắng ghi bàn kiểu không cần nhìn. Đó sẽ là một trong những bàn thắng vĩ đại nhất nếu nó thành hiện thực”. Một người khác bình luận: “Dù không thành bàn, pha biểu diễn của Asensio đạt đẳng cấp của Chúa trời”.

Trước khi trận đấu này diễn ra, HLV Eusebio Di Francesco nức nở ca ngợi tiền đạo trẻ người Tây Ban Nha: “Tôi nghĩ cậu ấy sẽ là ứng viên sáng giá cho Quả bóng vàng trong tương lai. Tôi muốn có cậu ấy trong đội hình sau thời gian quan sát tài năng, phẩm chất chơi bóng và khả năng đáp ứng nhiều vị trí của Asensio”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/428/sut-khong-can-nhin-cau-mon-sao-real-bien-co-hoi-ghi-ban-thanh-pha-bieu-dien-thua-thai/