vị trí của bạn Home mpo freebet 15

Fan Đông Nam Á gửi lời động viên, hy vọng Việt Nam chơi tốt hơn trước Saudi Arabia

Tối 11/11, ĐT Việt Nam tiếp đón Nhật Bản trên sân nhà. Thầy trò HLV Park Hang-seo dù thất bại nhưng

Tối 11/11, ĐT Việt Nam tiếp đón Nhật Bản trên sân nhà. Thầy trò HLV Park Hang-seo dù thất bại nhưng chỉ để thua 1 bàn duy nhất trước một trong những đội bóng hàng đầu châu Á.

Dưới các bài đăng của nhiều fanpage bóng đá Đông Nam Á, bạn bè các quốc gia thuộc khu vực đưa ra những lời động viên và khích lệ ĐT Việt Nam:

“Tôi luôn ủng hộ ĐT Việt Nam từ Malaysia! Nhật Bản là đội dự World Cup thường xuyên đến từ châu Á. Hy vọng Việt Nam rút ra nhiều kinh nghiệm từ trận thua và thi đấu tốt trước Saudi Arabia vào thứ ba tuần sau!”

“Việt Nam chơi rất tốt. Chỉ để thua một trong những đội mạnh nhất châu Á là điều không tồi. Ủng hộ Việt Nam từ Myanmar. Chúc mừng Nhật Bản”.

Một số bình luận khác:

“Việt Nam đã chơi tốt khi họ đang đối đầu với đội bóng giỏi nhất châu Á”.

“Cả hai đều chơi tốt, dù thắng hay thua, chúng ta hay cải thiện kỹ năng của mình.Đội tuyển Nhật Bản đã thắng đội Việt Nam,và ĐT Việt Nam đã chiến thắng được lòng người của họ. Tôi đến từ Campuchia”.

“Hôm nay, Việt Nam đã thi đấu tuyệt vời.Hy vọng trận đấu sẽ mang về nhiều kinh nghiệm giúp chiến thắng Saudi Arabia, cố lên!!!!!”

Sau 5 lượt trận, thầy trò HLV Park Hang-seo chưa thể giành được một chiến thắng. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên ĐT Việt Nam bước vào vòng loại cuối cùng và chỉ đặt ra mục tiêu học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm cho các mục tiêu sắp tới.

Highlights Việt Nam 0-1 Nhật Bản

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/415/fan-dong-nam-a-gui-loi-dong-vien-hy-vong-viet-nam-choi-tot-hon-truoc-saudi-arabia/