vị trí của bạn Home royalbet 188

Đài Bắc Trung Hoa giúp ĐT nữ Việt Nam tiến một bước dài đến World Cup

Trước khi bước vào trận đấu, Iran là đối thủ của ĐT nữ Việt Nam trên BXH các đội hạng 3. Chỉ cần có

Trước khi bước vào trận đấu, Iran là đối thủ của ĐT nữ Việt Nam trên BXH các đội hạng 3. Chỉ cần có 1 điểm trước Đài Bắc Trung Hoa, Iran gần như sẽ đóng sập cánh cửa đi tiếp của thầy trò HLV Mai Đức Chung. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra khi khoảng cách chênh lệch giữa hai đội là quá lớn.

Sau hiệp 1, ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa đã ghi tới 3 bàn vào lưới Iran, những người lập công là Lai Li-chin (cú đúp) và Chen Yen-ping. Đến phút 64, đến lượt đội trưởng Lai Li-chin hoàn tất cú hat-trick bằng quả phạt đền thành công. Cuối trận, Wang Hsiang-huei nới rộng cách biệt. 5-0 cũng là tỷ số cuối cùng.

Sau trận đấu giữa Đài Bắc Trung Hoa và Iran, BXH các đội xếp thứ 3 không có biến động. ĐT nữ Việt Nam đã nắm trong tay quyền tự quyết để giành vé vào tứ kết Asian Cup 2022. Huỳnh Như và đồng đội chỉ cần giành tối thiểu 1 điểm trước Myanmar là sẽ đi tiếp với tư cách là một trong hai đội hạng ba có thành tích tốt nhất.

Nếu lọt vào tứ kết, ĐT nữ Việt Nam sẽ có một bước dài trên con đường đến với World Cup 2023. Tại Asian Cup nữ 2022, top 5 đội mạnh nhất sẽ đại diện cho châu Á dự World Cup. Nếu trong top 5 có Australia, số suất sẽ mở rộng lên thành 6. Dù để thua ở tứ kết, ĐT nữ Việt Nam vẫn có cơ hội khi thi đấu loạt trận play-off sau đó.

Trận đấu giữa ĐT nữ Việt Nam và Myanmar diễn ra vào lúc 15h ngày mai (27/1).

FPT Play là đơn vị sở hữu độc quyền bản quyền phát sóng các trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Women’s Asian Cup India 2022. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp, trọng vẹn toàn bộ giải đấu và cổ vũ đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam tại:

Website: https://fptplay.vn/xem-truyen-hinh/afc-1

App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 1900660

https://sport5.vn/dai-bac-trung-hoa-giup-dt-nu-viet-nam-tien-mot-buoc-dai-den-world-cup-20220126223714051.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/408/dai-bac-trung-hoa-giup-dt-nu-viet-nam-tien-mot-buoc-dai-den-world-cup/