vị trí của bạn Home viral bet777

Bất ngờ địa điểm tổ chức bán kết bóng đá nam SEA Games 31: Không phải SVĐ Mỹ Đình

Mới đây, VFF đã công bố lịch thi đấu chi tiết và địa điểm tổ chức các trận đấu môn bóng đá tại SEA G

Mới đây, VFF đã công bố lịch thi đấu chi tiết và địa điểm tổ chức các trận đấu môn bóng đá tại SEA Games 31. Trong đó, đáng chú ý có quyết định không tổ chức các trận bán kết bóng đá nam tại sân vận động Mỹ Đình như dự kiến. Thay vào đó, trận bán kết có sự góp mặt của U23 Việt Nam sẽ tổ chức tại sân vận động Việt Trì (Phú Thọ). Cặp trận còn lại diễn ra ở sân Thiên Trường (Nam Định).

Trong danh sách được VFF công bố, chưa có phương án chốt địa điểm tổ chức hai trận bán kết nếu U23 Việt Nam bị loại từ vòng bảng.

Tại SEA Games 31, U23 Việt Nam nằm ở bảng A cùng Indonesia, Myanmar, Philippines và Timor Leste. Các trận đấu ở bảng này diễn ra tại sân Việt Trì. Bảng B được tổ chức tại sân Thiên Trường. Mục tiêu của U23 Việt Nam là bảo vệ tấm huy chương vàng.

Trong khi đó, môn bóng đá nữ diễn ra tại sân Cẩm Phả (Quảng Ninh), futsal nam và futsal nữ đều được tổ chức ở Hà Nam.

https://sport5.vn/bat-ngo-dia-diem-to-chuc-ban-ket-bong-da-nam-sea-games-31-khong-phai-svd-my-dinh-20220414101323329.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/398/bat-ngo-dia-diem-to-chuc-ban-ket-bong-da-nam-sea-games-31-khong-phai-svd-my-dinh/