vị trí của bạn Home bolajowo asia

Văn Toàn: “Tôi chỉ tháo băng đội trưởng, chứ không ném”

Trong buổi họp báo sau trận, Văn Toàn chia sẻ về việc tháo băng đội trưởng sau trận: “Tôi chỉ tháo b

Trong buổi họp báo sau trận, Văn Toàn chia sẻ về việc tháo băng đội trưởng sau trận: “Tôi chỉ tháo băng đội trưởng, chứ không ném. Trong trận đấu ai cũng có sai lầm, nội hay ngoại binh cũng thế, tôi chỉ hô hào anh em trong đội tập trung hơn. Cầu thủ ngoại vẫn đang thi đấu tốt, hy vọng họ sẽ thi đấu tốt hơn trong phần còn lại của giải”.

Sau 3 trận đấu, HAGL chỉ mới có 1 trận hoà, 2 trận thua. Dù vậy, HLV Kiatisuk cho rằng giải đấu mới đi được một nửa, ông và các học trò sẽ cố gắng từng trận một, không bao giờ bỏ cuộc.

HLV người Thái nhận xét về điểm yếu, cũng những điểm mạnh trong trận đấu này của các học trò: “Chúng tôi yếu về mặt không chiến vì HAGL thể hình nhỏ con, trừ các ngoại binh trong khi đối thủ đều cao to. Điểm mạnh của chúng tôi là cầm bóng, chơi bóng trong phạm vi hẹp. HAGL học được nhiều thứ từ Jeonbuk và khắc phục điểm yếu trong tương lai”.

Với thất bại thứ hai tại giải đấu, HAGL hiện đang đứng cuối bảng H bất chấp kết quả ở trận đấu giữa Yokohama F. Marinos và Sydney FC.

Về phía HLV Jeonbuk Motors, ông chia sẻ về trận đấu: “Tôi hài lòng với 3 điểm, đội chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng, cầu thủ nỗ lực liên tục tạo nhiều cơ hội. Cầu thủ duy trì được sự tập trung, nền tảng thể lực để ghi bàn phút bù giờ. Nhờ chiến thắng này có lợi thế ở bảng H trước khi bước vào các trận đấu còn lại”.

HLV đội bóng Hàn Quốc cũng chia sẻ về việc người hâm mộ HAGL rất đông cũng tạo ra áp lực lên đội bóng, lý do đội bóng của ông nhập cuộc chậm: “Lực lượng fan HAGL hùng hậu, tăng thêm sức mạnh chủ nhà, làm ảnh hưởng đến lối chơi của Jeonbuk, đây là điểm mấu chốt của trận đấu”.

Jeonbuk Motors với chiến thắng này đã xây chắc ngôi đầu bảng H với 7 điểm. Ở lượt đấu tới, HAGL và Jeonbuk Motors có màn tái đấu lúc 21h ngày 25/4.

https://sport5.vn/van-toan-toi-chi-thao-bang-doi-truong-chu-khong-nem-20220422203937296.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/397/van-toan-toi-chi-thao-bang-doi-truong-chu-khong-nem/