vị trí của bạn Home trik main bola

Đội phó U23 Việt Nam lên chức bố ngay trước thềm SEA Games 31

Sáng 30/4, Lý Công Hoàng Anh đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh con đầu lòng chào đời với dòng trạn

Sáng 30/4, Lý Công Hoàng Anh đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh con đầu lòng chào đời với dòng trạng thái đầy hạnh phúc: “Chào mừng con yêu đến với gia đình và thế giới này. Cảm ơn vợ yêu”.

Lý Công Hoàng Anh đăng ký kết hôn với Khả Ái vào thời điểm cuối năm 2021, khi anh chuẩn bị lên đường sang Singapore làm nhiệm vụ tại AFF Cup 2020. Anh và Khả Ái đã có thời gian dài tìm hiểu và đính hôn từ cuối năm 2020. Do tình hình dịch bệnh căng thẳng và liên tục tập trung cùng các đội tuyển nên Hoàng Anh chưa thể tổ chức một lễ cưới linh đình.

Đón con đầu lòng sẽ là niềm vui và động lực rất lớn đối với đội phó của U23 Việt Nam tại kỳ SEA Games 31 diễn ra trên sân nhà.

Lý Công Hoàng Anh đã có những bước tiến đáng kể trong 2 năm vừa qua. Về sự nghiệp, tiền vệ trẻ này liên tục được HLV Park Hang-seo triệu tập lên đội tuyển quốc gia, trở thành trụ cột của U23 Việt Nam, đồng thời chuyển đến Bình Định với một bản hợp đồng giá trị khá cao. Ngoài cuộc sống, Hoàng Anh cũng đón nhiều niềm vui khi lập gia đình và giờ là đón đứa con đầu lòng.

https://sport5.vn/doi-pho-u23-viet-nam-len-chuc-bo-ngay-truoc-them-sea-games-31-20220430111325423.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/395/doi-pho-u23-viet-nam-len-chuc-bo-ngay-truoc-them-sea-games-31/