vị trí của bạn Home bolajowo asia

Giải bóng đá phong trào Hà Tĩnh tìm ra nhà vô địch

Giải bóng đá nam phong trào thành phố Hà Tĩnh mở rộng năm 2020 tranh cúp Huda khởi tranh ngày 18/7 v

Giải bóng đá nam phong trào thành phố Hà Tĩnh mở rộng năm 2020 tranh cúp Huda khởi tranh ngày 18/7 và thu hút sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ tỉnh nhà.

Giải đấu diễn ra với thể thức vòng tròn một lượt, tính điểm để chọn ra đội nhất, nhì, ba. Vì vậy, càng về cuối các trận đấu lại càng trở nên kịch tính, vì chỉ một bàn thắng thôi cũng có thể quyết định thứ hạng của các đội bóng.

Đáp lại sự nhiệt tình của khán giả, 12 đội bóng đã thi đấu hết mình để cống hiến những trận cầu mãn nhãn. Sự quyết tâm, nền thể lực sung mãn cùng lối đá đầy kỹ thuật của cá các cầu thủ đã tạo nên nhiều tình huống bóng gay cấn.

Với đội hình đồng đều và sự bền bỉ từ đầu giải, FC New Focus (thành phố Hà Tĩnh) chắc chắn giành chức vô địch với khoảng cách an toàn so với các đội bóng còn lại. Sự kịch tính được dồn về những cuộc tranh tài giành vị trí thứ nhì và ba; cuối cùng, lần lượt thuộc về FC Bến Xe và FC Friends (thành phố Hà Tĩnh).

Các trận đấu trong khuôn khổ giải đã đem lại cho những cổ động viên trung thành nhiều cảm xúc. Đồng hành cùng đội nhà trong suốt chặng đường của giải năm nay, anh Trịnh Xuân Dương chia sẻ: “Tôi có chút nuối tiếc vì FC Friends không vô địch nhưng tôi phấn khích khi thấy các cầu thủ thi đấu hết mình”.

Giải đấu năm nay đã khép lại trọn vẹn về cả chuyên môn lẫn khâu tổ chức. Đồng hành cùng Giải bóng đá nam phong trào thành phố Hà Tĩnh mở rộng năm 2020 lần thứ nhất là thương hiệu bia Huda; góp phần không nhỏ tạo nên thành công của giải, nuôi dưỡng và lan toả tình yêu bóng đá trong cộng đồng người Hà Tĩnh.

Văn Nam

Theo đuổi mục tiêu “Sản xuất bia vì một hiện tại tốt đẹp và một tương lai tươi sáng hơn”, hơn 170 năm của Tập đoàn Carlsberg ngoài hoạt động kinh doanh còn đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng tại các quốc gia mà hãng bia Đan Mạch đặt chân tới. Tại Việt Nam, thương hiệu bia Huda của Tập đoàn Carlsberg đã đồng hành trong các hoạt động văn hoá, xã hội và thể thao của người dân miền Trung gần 3 thập kỷ.

Tìm hiểu thêm về Tập đoàn Carlsberg và Carlsberg Việt Nam, truy cập tại https://www.carlsbergvietnam.vn/vi/

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/360/giai-bong-da-phong-trao-ha-tinh-tim-ra-nha-vo-dich/