vị trí của bạn Home trik main bola

Ryan Giggs mất chức lúc sắp hầu tòa

CPS, đơn vị thực hiện việc truy tố Giggs, thông báo hôm 23/4: “Chúng tôi đã đưa ra quyết định buộc t

CPS, đơn vị thực hiện việc truy tố Giggs, thông báo hôm 23/4: “Chúng tôi đã đưa ra quyết định buộc tội ông Ryan Giggs sau khi xem xét các bằng chứng của cảnh sát Greater Manchester. Ông Giggs sẽ phải xuất hiện tại tòa sơ thẩm Manchester và Salford vào thứ Tư 28/4”.

Theo Sports Mail (Anh), Giggs còn bị cáo buộc cưỡng bức và kiểm soát Kate Graville, và hành hung một phụ nữ khác được cho là em gái của cô này.

Giggs thì sẵn sàng hầu tòa khẳng định những cáo buộc là vô lý. Cựu tiền vệ Man Utd nói: “Tôi hoàn toàn tôn trọng quy trình pháp lý và hiểu mức độ nghiêm trọng của các cáo buộc, nhưng tôi sẽ không nhận tội trước tòa và mong được sớm chứng minh sự trong sạch”.

Nhưng trong lúc chờ chứng minh sự trong sạch, ồn ào từ vụ việc khiến Giggs mất ghế HLV trưởng tuyển Xứ Wales. Liên đoàn Bóng đá nước này thông báo hôm 23/4, không lâu sau khi có thông báo từ CPS: “Vì HLV Ryan Giggs đang bị cáo buộc bởi CPS, nên chúng tôi xác nhận HLV Robert Page sẽ dẫn dắt tuyển Xứ Wales đấu vòng chung kết Euro 2021. Trợ lý cho ông Page là Albert Stuivenberg”.

Giggs được cho là hành hung bạn gái cũ Kate Greville tại nhà riêng của anh tháng 11/2020. Cảnh sát Manchester hôm ấy bắt tạm giam Giggs, nhưng sau đó cho anh tại ngoại. Bạn gái cũ Greviile của Giggs, hôm đó, được mô tả “dính những vết thương nhỏ nhưng không nhận được bất cứ sự sơ cứu nào”.

Giggs gặp chuyên viên truyền thông Greville năm 2013, trong chiến dịch quảng bá cho khách sạn mà anh cùng các đồng đội cũ là Nicky Butt, Paul Scholes và anh em nhà Neville hùn vốn. Hai người sau đó nảy sinh tình cảm và công khai quan hệ đầu năm 2018.

Nếu bị kết tội, cựu tiền vệ của Man Utd có thể ngồi tù tới 5 năm.

Kim Hoà tổng hợp

Giggs tranh nuôi cún cưng với tình cũ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/358/ryan-giggs-mat-chuc-luc-sap-hau-toa/