vị trí của bạn Home trik main bola

atalanta

Đại bàng tiên tri dự đoán Atalanta vs Napoli, 20h ngày 3/4【atalanta】:Atalanta và Napoli l&agr

atalanta

Đại bàng tiên tri dự đoán Atalanta vs Napoli, 20h ngày 3/4

atalanta

Atalanta và Napoli là trận đấu hấp dẫn, có sức ảnh hưởng lớn tới cuộc đua vô địch giải VĐQG Italia lẫn các thứ hạng tham dự cúp C1 châu Âu mùa tới. Cần biết, Napoli đang là đội bóng đứng nhì bảng với 63 điểm và họ rất cần điểm để bám đuổi AC Milan trong cuộc đua vô địch. Hiện tại, khoảng cách giữa họ là 3 điểm.

Về phần mình, Atalanta đang nỗ lực tích lũy điểm để có thể tiến gần với top 4 (nhóm tham dự cúp C1 châu Âu mùa tới) khi họ kém Juventus 8 điểm song đá ít hơn 1 trận. Mặt khác, một kết quả suôn sẻ trước Napoli sẽ giúp đội bóng vùng Bergamo bảo toàn vị trí thứ 5 đang nắm giữ, đồng nghĩa với tấm vé tham dự cúp C2 châu Âu mùa tới.

Trở lại với trận đối đầu cuối tuần này, Atalanta là đội bóng chiếm ưu thế hơn đối thủ khi được chơi trên sân nhà. Song song, đội hình của họ không bị ảnh hưởng quá nhiều với chấn thương và thẻ phạt. Cũng cần nhấn mạnh, Atalanta đang sở hữu phong độ chói sáng khi thắng tới 3 và chỉ hòa 1 ở 4 trận gần nhất.

Trái ngược, Napoli bước vào trận đấu đêm nay với nhiều lo lắng khi thiếu vắng một loạt trụ cột quan trọng. Trong đó, Napoli sẽ không có được chân sút chủ lực Osimhen bởi án phạt treo giò. Ngoài bất lợi về nhân sự, lịch sử đối đầu cũng không ủng hộ đội bóng vùng Naples khi vừa để thua cả 3 trận gần nhất đụng độ Atalanta.

Trước những thống kê trên, giới chuyên mộ đang rất cẩn trọng khi đặt niềm tin vào Napoli. Thực tế, “Tiên tri” Romeu – chú đại bàng nổi tiếng với khả năng dự đoán kết quả các trận đấu từ EURO 2021 cũng đặt niềm tin vào Atalanta chiến thắng và bỏ qua hai logo hòa và Napoli chiến thắng trong phần dự đoán của mình.

Đại bàng “tiên tri” dự đoán: Atalanta thắng.

Phong độ và thống kê đối đầu Atalanta vs Napoli

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Atalanta

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Napoli

+ Lịch sử đối đầu Atalanta vs Napoli

Đại bàng tiên tri dự đoán Atalanta vs Napoli, 20h ngày 3/4

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/327/atalanta/