vị trí của bạn Home trik main bola

ngoai hang anh toi nay

Nếu vô địch Ngoại hạng Anh tối nay, Liverpool sẽ chỉ được nâng… cúp giả【ngoai hang anh toi nay】:Th

ngoai hang anh toi nay

Nếu vô địch Ngoại hạng Anh tối nay, Liverpool sẽ chỉ được nâng… cúp giả

ngoai hang anh toi nay

Theo VnExpress, Liverpool sẽ không được nâng cúp nguyên bản nếu vượt mặt Manchester City ở vòng cuối Ngoại hạng Anh vào tối nay.

Hiện tại, Lữ đoàn Đỏ kém The Citizens 1 điểm. Vào hồi 21h00 tối nay (12/5), họ sẽ tiếp Wolverhampton trên sân nhà Anfield. Ở trận đấu cùng giờ, Man City sẽ làm khách tới sân của Brighton và một chiến thắng sẽ giúp họ bảo vệ thành công ngôi vô địch.

Trong bối cảnh các trận vòng cuối Ngoại hạng Anh sẽ diễn ra đồng loạt cùng lúc, BTC phải đặt một chiếc cup phiên bản giống thật tại Anfield phòng trường hợp Liverpool vô địch. Đó là chiếc cup giả thường được dùng trong các sự kiện quảng bá của giải đấu.

Trong khi đó, chiếc cup thật đang nằm trong phòng truyền thống Man City sau khi họ vô địch năm ngoái, và sẽ được chuyển tới Brighton để đợi đội bóng của Guardiola bảo vệ ngôi vương.

premier league trophy crownChiếc cúp Ngoại hạng Anh thật vẫn đang nằm trong phòng truyền thống của Manchester City.

Dẫu vậy, tất cả những tấm huy chương (vàng và bạc) vẫn sẽ được làm đầy đủ cho các cầu thủ của hai đội nhất và nhì. Bất cứ cầu thủ nào ra sân hơn 5 trận tại Ngoại hạng Anh mùa này sẽ nhận được huy chương. Số lượng này của Man City là 21 người và Liverpool là 19 người.

Liverpool là đội vô địch Anh nhiều thứ hai lịch sử với 18 lần. Tuy nhiên, lần gần nhất họ lên ngôi đã từ năm 1990, trước khi Ngoại hạng Anh được tổ chức.

Premier League Footer GFX 2018-19GOAL Cập nhật kỳ chuyển nhượng mùa Đông Lịch thi đấu Cập nhật tin tức về Premier League Bảng xếp hạng

Nếu vô địch Ngoại hạng Anh tối nay, Liverpool sẽ chỉ được nâng… cúp giả

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/316/ngoai-hang-anh-toi-nay/