vị trí của bạn Home trik main bola

logo ngoai hang anh 2017

Ngoại hạng Anh đón tân binh đầu tiên cho mùa bóng 2017/18【logo ngoai hang anh 2017】:Ngoại hạng Anh đ

logo ngoai hang anh 2017

Ngoại hạng Anh đón tân binh đầu tiên cho mùa bóng 2017/18

logo ngoai hang anh 2017

Ngoại hạng Anh đã chính thức chào đón tân binh mới nhất của mùa 2017/18 đó là​Brighton & Hove Albion.

Trong lượt trận vòng 43 giải hạng nhất Anh, Brighton đã có chiến thắng 2-1 trước Wigan trên sân nhà. Với thắng lợi này, đoàn quân của huấn luyện viênChris Hughton đã duy trì thành công khoảng cách 13 điểm với đội xếp thứ 3 – Reading.

Do mủa giải chỉ còn 3 vòng đấu nữa là sẽ kết thúc, Brighton đã chắc chắn giữ một trong 2 vị trí đầu tiên của giải đấu vào cuối mùa. Một thành tích đáng nể của thầy trò huấn luyện viên Hughton khi họ đã chắc suất dự giải đấu cao nhất nước Anh và bên cạnh đó là rộng cửa vô địch luôn giải hạng nhất.

Điều này cũng đồng nghĩa Brighton đã chính thức giành được một suất lên chơi tại Ngoại hạng Anh trong mùa giải năm sau. Đây là lần đầu tiên đội chủ sân Falmer chính thức trở lại giải đấu số 1 tại nước Anh sau 34 năm chờ đợi.

Không lạ khi sân vận động đã hoàn toàn ‘vỡ’ với hàng ngàn người hâm mộ đổ xuống ăn mừng kỳ tích của đội bóng con cưng.

Hiện tại, đoàn quân của Hughton đang hơn đội xếp thứ 2 là Newcastle 7 điểm. Chỉ cần giành thêm 1 chiến thắng trong 3 trận đấu còn lại trước Norwich, Bristol Ciy hoặc Aston Villa, Brighton cũng sẽ chính thức bước lên ngôi vô địch giải hạng Nhất Anh.

Ngoại hạng Anh đón tân binh đầu tiên cho mùa bóng 2017/18

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/304/logo-ngoai-hang-anh-2017/