vị trí của bạn Home viral bet777

giroud pháp

Giroud CHÍNH THỨC xô đổ kỉ lục của Zidane【giroud pháp】:​Tiền đạoOlivier Giroud vừa mới chính thức vư

giroud pháp

Giroud CHÍNH THỨC xô đổ kỉ lục của Zidane

giroud pháp

​Tiền đạoOlivier Giroud vừa mới chính thức vượt qua kỉ lục của huyền thoạiZinedine Zidane về thành tích ghi bàn cho tuyển Pháp.

Đêm qua, tiền đạoOlivier Giroud chính là người ấn định chiến thắng 2-1 cho tuyển Pháp trong trận đấu với tuyển Hà Lan thuộc giảiUEFA Nations League. Chính cú đá thành bàn đêm qua đã giúp cho tiền đạo Chelsea vượt qua thành tích ghi bàn củaZinedine Zidane.

France v Netherlands - UEFA Nations League A

Cụ thể, bàn thắng vào lưới tuyển Hà Lan đã là bàn thắng 32 củaOlivier Giroud sau tổng cộng 83 lần khoác áo tuyển Pháp kể từ trận ra mắt vào năm 2011 tới nay. Trước trận đấu này,Giroud và Zidane cùng xếp ở vị trí thứ tư với 31 bàn thắng tuy nhiênGiroud đã vượt mặt tiền bối của mình đêm qua.

Lúc này, chân sút thuôc biên chế của Chelsea vẫn phải chịu xếp sau các danh thủ hàng đầu khác nhưThierry Henry (51 bàn), Michel Platini (41 bàn) và David Trezeguet (34 bàn). Tuy nhiên,Giroud là ngôi sao duy nhất còn đang thi đấu, vì thế anh có cơ hội nâng cao thành tích của mình.

Với việc được thi đấu những đồng đội xuất sắc nhất thế giới,Olivier Giroud hứa hẹn sẽ xô đổ thêm những cột mốc ghi bàn mới củaLes Bleus trong tương lai gần phía trước.

▶▶ Sao Chelsea TIẾT LỘ chiến thuật của Sarri khiến nhiều CĐV bất ngờ

▶▶Willian lên tiếng chốt hạ tương lai

10 CẦU THỦ GHI BÀN NHIỀU NHẤT CHO TUYỂN PHÁP

1. Thierry Henry: 51 bàn

2. Michel Platini: 41 bàn

3. David Trezeguet: 34 bàn

4. Olivier Giroud: 32 bàn

5. Zinedine Zidane: 31 bàn

6. Just Fontaine: 30 bàn

6. Jean-Pierre Papin: 30 bàn

8. Youri Djorkaeff: 28 bàn

9. Karim Benzema: 27 bàn

10. Sylvain Wiltord: 26 bàn

Giroud CHÍNH THỨC xô đổ kỉ lục của Zidane

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/301/giroud-phap/