vị trí của bạn Home trik main bola

liverpool đấu với bournemouth

Klopp thông báo lý do Robertson vắng mặt trước Bournemouth【liverpool đấu với bournemouth】:​HLV Jurge

liverpool đấu với bournemouth

Klopp thông báo lý do Robertson vắng mặt trước Bournemouth

liverpool đấu với bournemouth

​HLV Jurgen Klopp lên tiếng khẳng định rằng Andy Robertson chỉ gặp vấn đề nhỏ trong tập luyện, sẽ ra sân trong trận đấu tiếp theo.

Cách đây ít giờ,​Liverpooltham dự trận đấu với Bournemouth thuộc vòng 29​Premier League, đây là trận đấu mà The Kop đã ngược dòng thành công để giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Các học trò của HLV Jurgen Klopp tạm thời quên đi nỗi buồn từ những thất bại trước đó.

Liverpool ra sân mà thiếu đi hậu vệ trái Andy Robertson, điều này khiến các CĐV The Kop tỏ ra lo lắng.

Andrew Robertson

HLV Jurgen Klopp thông báo sau trận đấu với Bournemouth:

“Robertson có thể xuất phát hôm nay nhưng cậu ấy cảm thấy một vấn đề nhỏ. Nhưng nó không sao cả. Cậu ấy sẽ ổn cho trận đấu vào tuần sau, nhưng không phải hôm nay”.

“Vậy nên chúng tôi không muốn để cậu ấy lên ghế dự bị. Chúng tôi không thể đưa cậu ấy vào sân hôm nay. Đó là lý do cậu ấy vắng mặt và cậu ấy sẽ ổn thôi”.

FBL-ENG-FACUP-CHELSEA-LIVERPOOL

Rõ ràng trận đấu với Atletico Madrid vào tuần sau quan trọng hơn nhiều so với trận gặp Bournemouth hôm nay. Liverpool đang có khoảng cách đủ lớn với nhóm bám đuổi để giữ những quân bài tốt nhất cho các trận đấu cúp.

Xem thêm: Chấm điểm Liverpool 2-1 Bournemouth: Điểm 9 cho Sadio Mane

Xem thêm:Điểm nhấn Liverpool 2-1 Bournemouth: Chiến thư gửi Atletico

Klopp thông báo lý do Robertson vắng mặt trước Bournemouth

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/299/liverpool-dau-voi-bournemouth/