vị trí của bạn Home royalbet 188

ronaldo kaka

Kaka tiết lộ độ chịu chơi của Ronaldo khiến tất cả phải nể phục!【ronaldo kaka】:Cựu tiền vệ Kaka tiết

ronaldo kaka

Kaka tiết lộ độ chịu chơi của Ronaldo khiến tất cả phải nể phục!

ronaldo kaka

Cựu tiền vệ Kaka tiết lộ rằng, thời còn ở Real Madrid, siêu sao Cristiano Ronaldo vô cùng hào phóng với các nhân viên của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Theo đó, trong cuộc phỏng vấn với Sports TV ở Brazil mới đây, danh thủ Kaka tâm sự khá nhiều về quãng thời gian chơi bóng cho​Real Madrid, anh cũng kể về mối quan hệ của mình với siêu sao Cristiano Ronaldo. Trong một chuyến tập huấn tạiLos Angeles, Mỹ,​Cristiano Ronaldo đã hào phóng tặng 15 chiếc điện thoại cho các nhân viên tại Real Madrid.

'En Navidad, Ningun Nino Sin Juguete' Campaign Presentation

Cụ thể, Kaka nói: “CristianoRonaldolà một người đàn ông tuyệt vời, cậu ấy làđiểm 10 cho chất lượng. Cậu ấy vô cùng chu đáo và luôn quan tâm tới tất cảmọi người. Trong phòng thay đồ, ai cần gì, Ronaldo sẵn sàng giúp đỡ ngay lập tức. Cậu ấy cũng đã giúp đỡ tôi rất nhiều, kể cả trong những buổi phỏng vấn”.

“Có lần, chúng tôi tớiLos Angeles tập huấn, Cristiano đã tặng 15 chiếc điện thoại cho các nhân viên đi theo tại Real Madrid”.

Real Madrid And Everton Training Session

Việc Ronaldo hào phóng với các nhân viên có lẽ không còn là chuyện xa lạ. Hồi còn ở​Manchester United, siêu sao người Bồ Đào Nha từng cho đội ngũ nhân viên ở đây tới 18.000 bảng sau một đêm nghỉ dưỡng tạiresort sang trọng ở Hy Lạp

Cách đây chưa lâu, một nhân viên làm việc tại Juventus chia sẻ vui trên mạng xã hội rằng, anh hy vọng một ngày đẹp trời nào đó, CR7 có thể hào phóng tặng một món quà gì đó cho các nhân viên tại đây.

Kaka tiết lộ độ chịu chơi của Ronaldo khiến tất cả phải nể phục!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/298/ronaldo-kaka/