vị trí của bạn Home mpo freebet 15

tran dinh trong u23 viet nam

VFF lên tiếng về thông tin Đình Trọng bị loại khỏi U23 Việt Nam【tran dinh trong u23 viet nam】:​Trang

tran dinh trong u23 viet nam

VFF lên tiếng về thông tin Đình Trọng bị loại khỏi U23 Việt Nam

tran dinh trong u23 viet nam

​Trang chủ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam vừa mới lên tiếng về thông tin trung vệ Trần Đình Trọng bị loại khỏi tuyển U23 Việt Nam.

Cụ thể, chiều ngày 2/1 vừa qua, trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á bất ngờ đăng tải danh sách cầu thủ tuyển U23 Việt Nam ở U23 châu Á. Trong bản danh sách này không có hai cái tên bao gồm Trần Đình Trọng và Nhâm Mạnh Dũng.

FBL-AFF-MAS-VIE

Lý giải cho điều này, đại diện VFF giải thích:

“Theo quy định của Điều lệ giải, 10 ngày trước giải đấu, các đội phải gửi danh sách gồm tối đa 23 cầu thủ cho AFC để kịp triển khai các thủ tục liên quan đến công tác tổ chức. Bản danh sách này đồng thời cũng đã được đăng tải trên website của AFC, trong đó danh sách đăng ký 23 cầu thủ của U23 Việt Nam không có tên của Trần Đình Trọng và Nhâm Mạnh Dũng”.

BLV Anh Ngọc chỉ ra lý do ít lạc quan về U23 VN ở U23 châu Á Messi Thái chuẩn bị cập bến La Liga, chơi bóng ở Tây Ban NhaThầy Park: ‘Tôi tự tin khi đấu các đội Tây Á’Tiến Linh thẳng thắn đáp trả phát ngôn từ ChanathipTân HLV trưởng Indonesia: ‘Tôi coi ông Park như thầy của mình’Chốt xong thời điểm khởi tranh AFF Cup 2020Chanathip: ‘Cầu thủ Việt Nam lương thấp, nên đá máu lửa hơn’

“Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa là Đình Trọng và Mạnh Dũng nằm ngoài cuộc đua chiếm vị trí chính thức tham dự VCK U23 châu Á 2020 bởi thời hạn muộn nhất cho phép các đội thay thế cầu thủ là 6 tiếng trước trận đấu đầu tiên”.

Almoez Ali,Tran Dinh Trong

“Do vậy, trong quỹ thời gian từ nay đến trận ra quân ngày 10/1, nhân sự của U23 Việt Nam hoàn toàn có thể có sự điều chỉnh để đảm bảo những gương mặt có phong độ cao nhất cũng như phù hợp nhất với lối chơi của U23 Việt Nam sẽ được góp mặt. Cơ hội vẫn đang rộng mở cho tất cả”.

Với những phát biểu trên, danh sách tuyển U23 Việt Nam sẽ được chốt trước ngày 10/1 và hoàn toàn có thể thay đổi trong thời gian từ nay tới đó. Đình Trọng vẫn còn cơ hội để dự U23 châu Á năm nay.

VFF lên tiếng về thông tin Đình Trọng bị loại khỏi U23 Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/296/tran-dinh-trong-u23-viet-nam/