vị trí của bạn Home mpo freebet 15

nhan indo

Ghi bàn vào lưới U22 Indo, Văn Hậu nhận thưởng 300 triệu đồng【nhan indo】:Với pha lập công vào lưới U

nhan indo

Ghi bàn vào lưới U22 Indo, Văn Hậu nhận thưởng 300 triệu đồng

nhan indo

Với pha lập công vào lưới U22 Indonesia, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã được treo thưởng số tiền lên đến 300 triệu đồng.

U22 ​Việt Nam đã gặp vô vàn khó khăn trước lối chơi áp sát nhanh của U22 Indonesia và phải nhờ đến khoảnh khắc lóe sáng của Đoàn Văn Hậu để có thể triển khai lối chơi được như ý muốn.

​Chấm điểm U22 Việt Nam 3-0 U22 Indonesia: Tôn vinh người hùng Văn Hậu!​Điểm nhấn trận Indonesia 0-3 Việt Nam: Ngày lịch sử!!!

Pha lập công của Văn Hậu không chỉ giúp chúng ta có được thế trận tốt hơn mà còn giúp Văn Hậu nhận được khoản tiền thưởng cực lớn. Cụ thể, với pha làm bàn đầu tiên, hậu vệ 20 tuổi sẽ được nhận thưởng riêng 100 triệu đồng. Đây là phần thưởng dành cho cầu thủ đội tuyển bóng đá nam Việt Nam ghi bàn đầu tiên trong trận chung kết được Pinaco cam kết.

Sau đó, cầu thủ hiện đang thuộc biên chế CLB Heerenveen còn nhận được 200 triệu đồng từ thương hiệu Metro Star của Tập đoàn C.T Group cho pha ghi bàn thắng đầu tiên trong trận chung kết.

Tổng cộng, Văn Hậu sẽ nhận được 300 triệu đồng cho riêng mình. Đó là còn chưa kể đến những khoản tiền thưởng giá trị khác hứa hẹn sẽ đổ dồn cho U22 Việt Nam sau chiến tích lịch sử này.

Được biết, trước khi trận đấu diễn ra, tổng số tiền mà các cá nhân tổ chức hứa thưởng cho tuyển U22 Việt Nam nếu giành HCV đã lên đến hơn 5 tỷ đồng và chắc chắn sau ngày mai, con số ấy sẽ còn cao hơn rất nhiều lần.

Ghi bàn vào lưới U22 Indo, Văn Hậu nhận thưởng 300 triệu đồng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/294/nhan-indo/