vị trí của bạn Home trik main bola

nhan qua cf 2017

Isco tiết lộ danh tính chủ nhân Quả bóng Vàng 2017【nhan qua cf 2017】:​Tiền vệ Isco khẳng định, Quả b

nhan qua cf 2017

Isco tiết lộ danh tính chủ nhân Quả bóng Vàng 2017

nhan qua cf 2017

​Tiền vệ Isco khẳng định, Quả bóng Vàng 2017 sẽ thuộc về Cristiano Ronaldo dù là có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

Isco đã có những bước thăng tiến vượt bậc trong vòng 2 năm qua. Từ một cầu thủ chuyên đóng vai trò dự bị, ngôi sao người Tây Ban Nha đã vụt sáng và trở thành cầu thủ không thể thay thế trong đội hình của cả Real Madrid lẫn đội tuyển Tây Ban Nha.

Club Atletico de Madrid v Real Madrid CF - UEFA Champions League Semi Final: Second Leg

Mới đây, tiền vệ 25 tuổicũng đãcó những chia sẻ về khoảng thời gian đã qua tại Real Madrid, trong đó nhấn mạnh tới việc anh được bố trí chơi cao hơn và đó là lý do giúp anh có thể tỏa sáng như ở thời điểm hiện tại (theo​Marca).

“Nếu không làm việc chăm chỉ, tôi không thể có được vị trí như ngày hôm nay.”

“Tôi không bao giờ đọc tin tức hoặc những lời bình luận. Điều này không hề tốt một chút nào mà tôi cũng không dư dả thời gian để quan tâm đến nó.”

“Hiện tại, tôi được xếp chơi cao hơn lúc trước. Vị trí mới hoàn toàn thuận tiện cho tôi thể hiện bản thân mình. Hiện tại, tôi đang cảm thấy vô cùng tự tin”, Isco chia sẻ.

Real Madrid CF v Deportivo Alaves - La Liga

“Đây là một đội bóng, là một tập thể, tất nhiên sẽ có lúc người thì có phong độ cao hoặc ngược lại. Điều quan trọng nhất chính là phải cân bằng được đội hình. Tôi hy vọng sẽ giữ vững cách chơi bóng này lâu dài và sẽ không còn khiến các cổ động viên phải than phiền nữa.”

Bên cạnh đó, Isco cũng chia sẻ về khả năng giành Quả bóng Vàng năm nay của mình:

“Tôi chưa nghĩ rằng mình sẽ có cơ hội giành Quả bóng Vàng”

FBL-ESP-LIGA-REALMADRID-ESPANYOL

“Đó là giấc mơ mà bất kỳ ai cũng muốn được một lần được chạm tayvào. Tôi thấy ngoài Cristiano Ronaldo thì Sergio Ramos và Luka Modriccũng xứng đáng lắmchứ.”

“Tuy nhiên, theo tôi Quả bóng Vàng năm nay sẽ khó thoát khỏi tayCristiano Ronaldo, không bằng cách này cũng bằng cách khác”, ngôi sao sinh năm 1992 kết luận.

Isco tiết lộ danh tính chủ nhân Quả bóng Vàng 2017

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/292/nhan-qua-cf-2017/