vị trí của bạn Home autobet

vu khi cua illaoi

Illaoi trong tay Khan quá khủng khiếp trong trận đấu với Evos【vu khi cua illaoi】:​Ngày thi đấu thứ 2

vu khi cua illaoi

Illaoi trong tay Khan quá khủng khiếp trong trận đấu với Evos

vu khi cua illaoi

​Ngày thi đấu thứ 2 thực sự vất vả đối với Evos khi phải đối đầu với hai ứng cử viên cho chức vô địch MSI năm nay. Trận đấu đầu tiên với đại diện của Trung Quốc đó là RNG, xem trận đấu chúng ta hoàn toàn thấy rõ được trình độ giữa RNG và Evos là cách xa như nào, họ thắng đường ngay từ giai đoạn đầu game, và ép chúng ta trong các pha combat. Và kết quả không được như mong muốn của Warzone khi anh đã phát ngôn sau trận thắng TL.

​​

Đến trận đấu thứ 2, chúng ta phải đối đầu với KZ. Khi mà 1 Khan đang khát khao thể hiện cho cả thế giới rằng anh là người đi TOP hay nhất thì k có lẽ nào họ lại để thua trong trận đấu này. Tuy Evos ăn được chiến công đầu nhưng lợi thế đó k giữ được quá lâu khi Stark phải nằm xuống khi đối đầu với Illaoi của Khan quá khủng khiếp. 

Mặc dù để thua nhưng chúng ta vẫn cảm thấy tự hào vì đã thể hiện hết mình cho khán giả cũng như người xem 1 trận đấu hấp dẫn như vậy.

Illaoi trong tay Khan quá khủng khiếp trong trận đấu với Evos

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/291/vu-khi-cua-illaoi/