vị trí của bạn Home mpo freebet 15

huấn luyện viên mourinho

XONG! Huấn luyện viên Mourinho xác nhận cái tên đầu tiên phải rời Man United【huấn luyện viên mourinh

huấn luyện viên mourinho

XONG! Huấn luyện viên Mourinho xác nhận cái tên đầu tiên phải rời Man United

huấn luyện viên mourinho

​Đích thân huấn luyện viên Jose Mourinho đã lên tiếng xác nhận, tiền đạo ZlatanIbrahimovic là cái tên đầu tiên phải rời Nhà hát của những giấc mơ vào cuối mùa giải này.

Kể từ khi trở lại sauchấn thương nặng ở đầu gối từ cuối mùa giải năm ngoái, Ibrahimovic đã không còn được Jose Mourinho tin tưởng vàtrọng dụng. Ngôi sao người Thụy Điển chỉ ra sân được vài trận và thể hiện cực kỳ mờ nhạt trước khi “biến mất” vì tái phát chấn thương.

Manchester United v Burnley - Premier League

Chính điều này đã khiến nhiều người tin rằng, không sớm thì muộn Ibrahimovic cũng sẽ rời Man United để tìm kiếm bến đỗ mới. Và trong một tuyên bố mới đây, đích thân huấn luyện viên Jose Mourinho cũng thừa nhận, đây sẽ là mùa giải cuối cùng của tiền đạo 35 tuổi tại Nhà hát của những giấc mơ.

“Với Ibra, chúng tôi đều nghĩ đây sẽ là mùa giải cuối cùng của cậu ấy ở Manchester United. Việc chơi bóng tiếp hay dừng lại sẽ là quyết định của cá nhân cậu ấy. Tôi nghĩ Ibra muốn có sự lựa chọn đúng cho tương lai của mình.”

Manchester United v Burnley - Premier League

“Cậu ấy là một cầu thủ đáng kinh ngạc với sự nghiệp tuyệt vời. Đáng buồn thay, những cachấn thương lại đến với thời điểm tồi tệ nhất và nó đã phá hỏng mùa giải tuyệt vời của cậu ấy.”

Mùa này, Ibrahimovic mới chỉ có vỏn vẹn 7 lần ra sân cho Man United và ghi được 1 bàn thắng.

XONG! Huấn luyện viên Mourinho xác nhận cái tên đầu tiên phải rời Man United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/286/huan-luyen-vien-mourinho/