vị trí của bạn Home autobet

de gea bao nhiêu tuổi

Hành xử thiếu chuyên nghiệp, De Gea khiến các CĐV M.U vô cùng tức giận【de gea bao nhiêu tuổi】:Thủ th

de gea bao nhiêu tuổi

Hành xử thiếu chuyên nghiệp, De Gea khiến các CĐV M.U vô cùng tức giận

de gea bao nhiêu tuổi

Thủ thành David de Gea vừa mới có hành động không mấy chuyên nghiệp khi từ chối kí tặng các CĐV Man United.

Cụ thể, David de Gea bị các CĐV​Man Unitedchỉ trích vì thái độ thiếu chuyên nghiệp. Theo đó, một CĐV đã nhờEdurne – bạn gái của David de Geachuyển 1 món quà cho anh chàng 28 tuổi này và chỉ hi vọng thủ thành người Tây Ban Nhaký tên cho mình. Thế nhưng, khi De Gea rời khỏi sân vận động, anh dường như không mấy quan tâm tới cô bạn gái của mình, cũng như các CĐV kia.

David De Gea

Chính vì hành động này, David de Gea đón nhận không ít chỉ trích từ CĐV, họ cho rằng dù De Gea buồn vì thua trận trước Cardiff nhưng anh không nên đối xử với fan hâm mộ của mình như vậy. Hành động thiếu chuyên nghiệp của David de Gea càng làm cho những tin đồn anh rời Man United trở nên xác thực. Người ta tin rằng Real đang đàm phán vớiParis Saint-Germain cho một bản hợp đồng trị giá lên tới 90 triệu euro.

Xúc động với màn tri ân đặc biệt của Feyenoord dành cho Van Persie trong trận đấu cuối cùngM.U thua thảm Cardiff, Pogba bị huyền thoại chỉ trích không thương tiếc M.U hiện tại còn tệ hại hơn cả phiên bản của đầu năm 70 khi bị xuống hạng20 đội bóng EPL nhận được bao nhiêu tiền thưởng sau khi mùa 2018/19 kết thúc?

Cách đây chưa lâu, báo chí Anh khẳng định rằng De Gea từ chối gia hạn hợp đồng của Man United dù được nửa đỏ thành Manchester đề nghị bản hợp đồng với mức lương 300.000 bảng/tuần. Tương lai của De Gea đang vô cùng khó đoán, chưa rõ anh sẽ ở lại hay ra đi khi hợp đồng còn tới năm 2020.

Hành xử thiếu chuyên nghiệp, De Gea khiến các CĐV M.U vô cùng tức giận

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/285/de-gea-bao-nhieu-tuoi/