vị trí của bạn Home viral bet777

lương tuần của messi

TIẾT LỘ: Mức thu nhập siêu sốc của Lionel Messi sau khi kí hợp đồng mới【lương tuần của messi】:​Trang

lương tuần của messi

TIẾT LỘ: Mức thu nhập siêu sốc của Lionel Messi sau khi kí hợp đồng mới

lương tuần của messi

​TrangFootball Leaks mới đây đã tiết lộ mức thu nhập cao ngất ngưỡng của siêu sao Lionel Messi sau khi chính thức gia hạn hợp đồng với Barcelona.

Hồi tháng 11 vừa qua, siêu sao người Argentina đã đặt bút kí bản hợp đồng gia hạn với đội bóng xứ Catalan đến năm 2021. Thời điểm đó, Barca không tiết lộ mức lương của Messi nhưng theo nhiều tờ báo, mức thu nhập của M10 rơi vào khoảng 550.000 euro/tuần (tương đương 30 triệu euro/mùa).

a

Tuy nhiên, theohồ sơ mới đượcFootball Leaks công bố, mức thu nhập thực tế của Messi còn cao hơn rất nhiều lần. Theo đó, trong 4 năm hợp đồng sắp tới, đội bóng xứ Catalan sẽ phải trả cho ngôi sao người Argentina số tiền khổng lồ vượt qua ngưỡng 400 triệu euro (tương đương hơn 100 triệu euro/mùa).

Cụ thể, theo điều khoản đã kí kết, Messi sẽ có khoản thu nhập cố định 71 triệu euro/mùa, bao gồm 15% tiền bản quyền hình ảnh. Bên cạnh đó, siêu sao sinh năm 1987 sẽ đút túi thêm 70 triệu euro nữa (gọi là điều khoản trung thành) nếu cống hiến cho đội bóng xứ Catalan cho đến khi kết thúc hợp đồng.

FBL-ESP-LIGA-BARCELONA-LEVANTE

Cuối cùng, Barca cũng sẽ hậu đãi Messi một số điều khoản thưởng liên quan đến thành tích thi đấu cũng như chức vô địch Champions League. Theo Marca, tổng giá trị khoản thưởng này có thể lên tới 63,5 triệu euro. Tính tổng cộng, nếu Messi kết thúc hợp đồng với Barca đến mùa Hè năm 2021, tổng số tiền mà M10 nhận được sẽ lên đến 417,5 triệu euro.

Rõ ràng, đây là mức thu nhập “không tưởng” đối với một ngôi sao bóng đá nhưng là xứng đáng so với những gì mà M10 đã cống hiến cho Barcelona suốt hơn một thập kỷ qua khi giúp đội bóng xứ Catalan 4 lần đăng quang ở Champions League, 8 lần vô địch La Liga cùng hàng loạt danh hiệu lớn nhỏ khác.

.

TIẾT LỘ: Mức thu nhập siêu sốc của Lionel Messi sau khi kí hợp đồng mới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/284/luong-tuan-cua-messi/