vị trí của bạn Home viral bet777

messi nói tiếng gì

Ronaldinho kể về lần đầu tiên chứng kiến Messi chơi bóng【messi nói tiếng gì】:​Huyền thoại Ronaldinho

messi nói tiếng gì

Ronaldinho kể về lần đầu tiên chứng kiến Messi chơi bóng

messi nói tiếng gì

​Huyền thoại Ronaldinho lên tiếng khẳng định rằng anh cùng với các đồng đội ở​Barcelonađã vô cùng kinh ngạc về khả năng của Lionel Messi.

Lionel Messi là tài năng đặc biệt được đào tạo và trưởng thành từ lò La Masia danh tiếng. Khi mới bước lên đội một, Messi được thi đấu, tập luyện với những người đàn anh tuyệt vời như Ronaldinho – cầu thủ xuất sắc nhất thế giới thời điểm đó.

Barcelona's Argentinian Leo Messi (L) ce

Chính huyền thoại người Brazil thừa nhận, Messi thành cônglà nhờ vào tài năng của bản thân:

“Khi tôi đến Barcelona, đã có một cuộc trò chuyện về một chàng trai trẻ mang tên Messi đang rất nổi bật”Sau đó, chúng tôi là bạn bè, chúng tôi bắt đầu chơi cùng nhau và chúng tôi rất hợp nhau. Cậu ấy trở nên khác biệt với tất cả những người khác và chúng tôi đã nói chuyện với HLV Frank Rijkaard để cậu ấy đến tập luyện với chúng tôi – tất cả đều rất nhanh”.

Xavi xác nhận đã từ chối lời mời làm HLV trưởng BarcelonaChia tay Barca, Valverde từ chối nhận tiền bối thườngTin chuyển nhượng – Barcelona có tân binh đầu tiên dưới thời SetienMessi, Pique và dàn sao Barca đồng loạt tri ân Valverde10 điều nên biết về tân huấn luyện viên Barcelona Quique Setien

“Tôi đã may mắn cung cấp cho Messi đường chuyền dẫn tới bàn thắng đầu tiên. Theo thời gian, thật tuyệt khi thấy ai đó bắt đầu rất gần và sau đó chinh phục thế giới. Chúng tôi luôn rất thân thiết”.

Barcelona's Brazilian midfielder Ronaldi

Nói thêm về mối quan hệ với Messi. Ronaldinho cho hay:

“Chúng tôi đặc biệtthân thiết, Messi dạy tôi tiếng Tây Ban Nha và tôi dạy cậu ấy tiếng Bồ Đào Nha, nhưng với việc chơi bóng, chúng tôi hiểu nhau một cách hoàn hảo. Tôi bị bất ngờ bởi sự bình tĩnh của cậu ấy”.

“Đó là điều tôi mến mộ nhất từ Messi. Cậu ấy không bao giờ gặp rắc rối, cậu ấy luôn ở bên gia đình và những người gần gũi nhất với mình. Messi có tất cả mọi thứ, cậu ấy không cần bất cứ thứ gì từ tôi”.

Ronaldinho kể về lần đầu tiên chứng kiến Messi chơi bóng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/281/messi-noi-tieng-gi/