vị trí của bạn Home mpo freebet 15

scandal đội tuyển pháp

Tôi không hiểu tại sao Benzema không được gọi lên tuyển Pháp【scandal đội tuyển pháp】:​Tiền vệSamir N

scandal đội tuyển pháp

'Tôi không hiểu tại sao Benzema không được gọi lên tuyển Pháp'

scandal đội tuyển pháp

​Tiền vệSamir Nasri mới đây đã lên tiếng đòi lại công bằng cho Karim Benzema sau những năm tháng tiền đạo người Pháp bị đội tuyển quốc gia quay lưng.

Được xem là một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới thời điểm hiện tại thế nhưng Karim Benzema chưa bao giờ được gọi lên đội tuyển Pháp. Tất cả là vì’scandal’ tống tiền người đồng độiMathieu Valbuena vào năm 2015.

Karim Benzema

Điều này khiến cho Benzema bỏ lỡ cơ hội sưu tập cho mình danh hiệu vô địch World Cup 2018 – giải đấu mà đội tuyển Pháp đã lên ngôi 1 cách vô cùng thuyết phục.

Cho đến nay, Benzema vẫn không được HLV Deschamps đoái hoài đến và gần như chắc chắn không còn cơ hội khoác lên mình màu áo xanh của “Những chú gà trống Gaulois”.

Điều này khiến choSamir Nasri vô cùng bức xúc. Chia sẻ trên MXH, cựu tiền vệ của Arsenal cho biết:

Karim Benzema

“Tôi rất vui khi Pháp vô địch World Cup 2018, nhưng vẫn còn đómột số sai sót. Hãy nhìn xem, tôi có những người bạn chơi cho đội tuyển quốc gia. Họ xứng đáng vô địch World Cup, nhưng nếu Pep Guardiola dẫn dắt Pháp, bạn sẽ thấy họ sẽ chơi như thế nào. Chúng tôi sẽ yêu thích cách ông ấy dẫn dắt hơn Deschamps.”

“Tôi không hiểu tại sao Benzema không được chơi tại Euro 2016 hoặc World Cup 2018 và tôi cũng không hiểu lý do tại sao mình không được tham gia World Cup 2014”,Samir Nasri khẳng định.

Mùa giải này, Benzema vẫn đang thi đấu vô cùng ổn định.Trải qua 36 lần ra sân trên mọi đấu trường, tiền đạo người Pháp ghiđến 19 pha lập công và có được9 kiến tạo.

​Xem thêm tin tức về Real Madrid tại đây

'Tôi không hiểu tại sao Benzema không được gọi lên tuyển Pháp'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/278/scandal-doi-tuyen-phap/