vị trí của bạn Home trik main bola

nguoi dan ong hoan hao

Alisson chỉ ra người đàn ông hoàn hảo của Liverpool: Không phải Van Dijk【nguoi dan ong hoan hao】:​Th

nguoi dan ong hoan hao

Alisson chỉ ra 'người đàn ông hoàn hảo' của Liverpool: Không phải Van Dijk

nguoi dan ong hoan hao

​Thủ thành Alisson Becker dành những lời khen ngợi nhằm tán dương cậu đàn em Joe Gomez sau khi trung vệ này đã hoàn toàn bình phục chấn thương.

Joe Gomez dính chấn thương gãy xương bàn chântừ cuối tháng 12 năm ngoáivà giờ mới có thể trở lại tập luyện, đang cố gắng hồi phục thể lực để sớm ra sân thi đấu. Đầu mùa giải, Joe Gomez cùng với Van Dijk và Alisson tạo thành bộ ba vững chắc nơi hàng thủ, họ giúp The Kop sạch lưới trong khoảng 6 hay 7 vòng đấu đầu tiên và tạo đà cho cuộc đua vô địch mùa này.

FBL-EUR-C1-LIVERPOOL-PRESSER

Khi Gomez trở lại và sẵn sàng ra sân, Alisson khen ngợi đàn em của mình:

“Gomez là một cầu thủ và một người đàn ông hoàn hảo cả trong và ngoài sân cỏ, 10/10. Gomez xứng đáng có được những điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình. Chứng kiến cậu ấy ở trên sân luôn là điều tuyệt vời. Cậu ấy đã ra sân và đóng góp rất lớn trong trận đấu với Porto”.

“Đầu mùa giải, trước khi chấn thương, cậu ấy là một cầu thủ thực sự quan trọng đối với chúng tôi. Chấn thương là một phần của bóng đá và cậu ấy đã xử lý nó một cách tích cực. Gomez luôn có ảnh hưởng thực sự lớn trong phòng thay đồ, suy nghĩ tích cực và có khát vọng lớn để trở lại thi đấu. Điều đó đã được thể hiện rõ qua trận gặp Porto”.

Klopp mong BTC Premier League bảo vệ các đội bóng AnhCông bố 6 ứng viên cho danh danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mùa này

Cuối tuần này, Liverpool đấu Cardiff, một đối thủ đang tránh một vé xuống hạng, đó có lẽ sẽ là cơ hội để Joe Gomez ra sân, bắt đầu cạnh tranh lấy lại vị trí chính thức.

Alisson chỉ ra 'người đàn ông hoàn hảo' của Liverpool: Không phải Van Dijk

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/277/nguoi-dan-ong-hoan-hao/