vị trí của bạn Home viral bet777

ăn mừng

TIẾT LỘ: Lý Giải Ý Nghĩa Cách Mesut Ozil Ăn Mừng【ăn mừng】:​Mesut Ozil có một phong cách ăn mừng rất

ăn mừng

TIẾT LỘ: Lý Giải Ý Nghĩa Cách Mesut Ozil Ăn Mừng

ăn mừng

​Mesut Ozil có một phong cách ăn mừng rất đặc trưng cho cả 8 bàn thắng anh ghi được cho Arsenal mùa bóng này. Và cả thảy 8 lần đó người hâm mộ đều thấy ngôi sao người Đức đưa biểu tượng chữ M trên các ngón tay và động tác mút tay trông khá ngộ nghĩnh.

Hẳn sẽ rất nhiều người hâm mộ phải tò mò về ký hiệu này của Ozil. Không ít người phải đoán già đoán non ý nghĩa của động tác này.

Và mới đây đích thân tiền vệ 27 tuổi đã lý giải cho ý nghĩa của hành động ăn mừng của anh.

"Động tác này dành là dành cho con gái của anh trai tôi Mira, tên cô bé bắt đầu với chữ cái 'M' và cô bé là đứa con đầu lòng của anh trai tôi, là đứa cháu gái đầu tiên của tôi nên điều đó mang đến rất nhiều hạnh phúc cho gia đình của chúng tôi."

Mesut Ozil trả lời trên Sport 350.

"Tôi rất yêu cháu tôi và tôi muốn cho cô bé thấy được tôi dành tình cảm cho bé như thế nào mỗi khi tôi khi bàn, đó là lý do tại sao tôi tạo hình chữ cái 'M'."

Đây chính là cô chái gái đáng yêu của Mesut Ozil:

Một cầu thủ giỏi, một người chú đáng yêu và còn là một nhân cách đẹp. Mới đây Ozil đã có một cuộc viếng thăm trại tị nạn của trẻ em tại vùng đất nghèo và khô cằn Jordan – nơi anh được trẻ em cực kỳ yêu mến và chào đón như một người hùng.

TIẾT LỘ: Lý Giải Ý Nghĩa Cách Mesut Ozil Ăn Mừng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/273/an-mung/