vị trí của bạn Home bolajowo asia

ings

Chi tiết hợp đồng của Danny Ings với Southampton, Liverpool vớ bở!【ings】:​Tiền đạo Danny Ings đêm qu

ings

Chi tiết hợp đồng của Danny Ings với Southampton, Liverpool vớ bở!

ings

​Tiền đạo Danny Ings đêm qua chính thức gia nhập Southampton theo một bản hợp đồng cho mượn kèm điều khoản mua đứt.

Đêm qua, ​cả Liverpool và Southampton đều thông báo trên trang chủ của mình về việc, họ đã đạt thỏa thuận với nhau cho một bản hợp đồng liên quan tới Danny Ings, ngôi sao này sẽ chính thức chia tay The Kop sau 3 năm gắn bó.

ddd

Ings sẽ gia nhập Southampton theo một bản hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải, kèm điều khoản mua đứt trị giá 20 triệu bảng vào mùa hè năm 2019, bao gồm 18 triệu bảng trả ngay, cộng thêm 2 triệu bảng trả sau tùy thành tích của Ings tại đội bóng mới. 

Không chỉ có vậy, Liverpool cũng sẽ được hưởng 20% giá trị của Ings trường hợp Southampton bán cầu thủ này trong tương lai cho bất kì đội bóng nào, đây là điều khoản vô cùng có lợi của The Kop.

Năm 2015, Danny Ings gia nhập Liverpool theo dạng chuyển nhượng tự do, The Kop vẫn trả 8 triệu bảng cho Burnley bởi khoản phí đào tạo cầu thủ này. Bây giờ, họ đã bán được Ings với giá gấp đôi mức giá khi chiêu mộ, đó thực sự là một thương vụ làm hài lòng tất cả.

Sau khi bán Ings, Liverpool bây giờ sẽ tập trung bán Lazar Markovic, Divock Origi, Simon Mignolet.

Chi tiết hợp đồng của Danny Ings với Southampton, Liverpool vớ bở!

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/271/ings/