vị trí của bạn Home royalbet 188

câu lạc bộ bầu hiển

Bầu Hiển phản pháo bầu Đức về phát ngôn “5 đánh 1″【câu lạc bộ bầu hiển】:Chủ tịch câu lạc bộ bóng đá

câu lạc bộ bầu hiển

Bầu Hiển phản pháo bầu Đức về phát ngôn "5 đánh 1"

câu lạc bộ bầu hiển

Chủ tịch câu lạc bộ bóng đá Hà Nội, bầu Hiển mới đây đã lên tiếng "phản bác" phát ngôn "5 đánh 1" của bầu Đức đang gây xôn xao dư luận Việt Nam những ngày vừa qua.

Như thông tin đã đưa, trong ngày Công Phượng ký hợp đồng với CLB Sint-Truidense VV, bầu Đức đã khiến dư luận ngỡ ngàng khi tuyên bố chắc nịch rằng, câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh – đội bóng dẫn đầu lượt đi V-League 2019 sẽ không thể lên ngôi vô địch. Lý giải cho nhận định của mình, bầu Đức cho biết:

​Xem thêm tin tức về bóng đá Việt Nam tại đây​Top 10 đội bóng có lượt xem khủng nhất trên Youtube tháng 6: HAGL bỏ xa Man UnitedThầy Park không gọi cầu thủ Hà Nội FC lên tuyển U23, vì sao?Thầy Park tiết lộ thông tin bất ngờ về việc gia hạn hợp đồng với VFF

"Tôi thách TP.HCM vô địch V-League được đấy. Họ mà vô địch được thì mất gì tôi cũng mất. Tại sao ư? Một mình họ sao đá lại được 5 đội được, không bao giờ luôn."

"Trên thế giới này cũng thế, trong bóng đá không thể có chuyện một ông mà đánh lại năm ông được. 5 ông ốm, đánh 1 ông mập cũng chết."

"Bóng đá Việt Nam mà không dẹp được chuyện đó không bao giờ phát triển được. Ngay cả HAGL cũng thế, giờ chả còn động lực để đầu tư vô địch V-League nữa. Tôi nhắc lại TP.HCM không bao giờ vô địch được, kể cả thuê Messi về cũng vậy!", chủ tịch CLB HAGL khẳng định.

Phát ngôn của bầu Đức được cho là nhắm vào bầu Hiển, người có tầm ảnh hưởng ở nhiều đội bóng hiện đang chơi ở V-League 2019.

Và đến hôm nay, đích thân chủ tịch của CLB Hà Nội đã lên tiếng phản bác phát ngôn của bầu Đức. Bầu Hiển cho biết:

"Tính anh Đức lâu nay thế mà. Kệ anh ấy muốn nói gì thì nói, tôi không quan tâm."

"Anh ấy cũng rất tâm huyết, có nhiều đóng góp nên chúng ta cần trân trọng và giúp anh ấy bình tĩnh, tập trung cống hiến cho bóng đá", bầu Hiển cho hay.

Trước bầu Đức, một ông bầu khác của bóng đá Việt Nam là bầu Trường cũng từng ngán ngẩm khi nói về việc bầu Hiển thao túng quá nhiều ở V-League. Đây cũng là lý do mà CLB Vissai Ninh Bình đã quyết định bỏ giải vào 5 năm trước.

"Bầu Hiển sở hữu tới 3 đội bóng thì ai mà chơi nữa bởi "3 đánh 1 không chột cũng què"', bầu Trường tuyên bố.

Bầu Hiển phản pháo bầu Đức về phát ngôn "5 đánh 1"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/270/cau-lac-bo-bau-hien/