vị trí của bạn Home bolajowo asia

toiyeunuocmy

Griezmann mơ đầu quân cho đội bóng của Beckham, muốn đá cặp với Usain Bolt【toiyeunuocmy】:​Trên​Franc

toiyeunuocmy

Griezmann mơ đầu quân cho đội bóng của Beckham, muốn đá cặp với Usain Bolt

toiyeunuocmy

​Trên​France FootballAntoine Griezmann mới đây đã tiết lộ những giấc mơ điên rồ của bản thân. Đó là đầu quân cho đội bóng mà thần tượngDavid Beckham làm chủ, Miami thuộc giảiNorth American Soccer League và đá cặp vớiUsain Bolt ở Ateltico Madrid.

Antoine Griezmann mới 25 tuổi, nhưng có lẽ đã bắt đầu cân nhắc đến giai đoạn cuối sự nghiệp. Cầu thủ người Pháp ấp ủ tham vọng đến Mỹ chơi bóng và có thể gia nhập đội bóng màDavid Beckham đang đầu tư, Miami FC.

“Tôi yêu nước Mỹ. Tôi muốn sở hữu tấm véNBA và được theo dõi mỗi trận đấu với con mình. Tôi đã thấy bản thân có thể đến đó. Chưa rõ là thành phố nào, nhưng tại sao không phải là Miami, nơi Beckham đang điều hành chứ”.

Villarreal CF v Club Atletico de Madrid - La Liga

“Thật tuyệt nếu ngày nào đó được chơi dưới quyền Beckham”, Griezmann hứng khởi.

Ngoài ra, tiền đạo của Atletico Madrid còn thổ lộ viễn cảnh có thể đá cặp cùng ông hoàng tốc độUsain Bolt trên hàng công. Chân chạy được mệnh là “báo đen” trên đường pitch này hiện giữ kỷ lục chạy 100 mét lẫn 200 mét của thế giới.

FBL-ENG-PR-MANUTD-FULHAM

Usain Bolt không hề giấu giếm giấc mơ chơi bóng và đã xin tập luyện nhờ cùng Dortmund. Griezmann nói: “Đối đầu với anh ấy ư? Không. Nhưng muốn sát cánhcùng anh ấy không? Có. Tôi rất vui nếu anh ấy đá cặp cùng tôi trên hàng công”.

“Tôi đã thấy anh ấy tập luyện cùng Dortmund và Manchester United. Tốc độ đôi khi không phải là tất cả, nhưng anh ấy sẽ là một tiền đạo tuyệt vời dành cho Atletico. Tôi ở phía sau,Usain Bolt phía trước. Tuyệt cú mèo!”.

Griezmann mơ đầu quân cho đội bóng của Beckham, muốn đá cặp với Usain Bolt

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/268/toiyeunuocmy/