vị trí của bạn Home royalbet 188

farizal marlias

“Tiền đạo Thái Lan từng bại trước tôi, Việt Nam cũng sẽ như thế”【farizal marlias】:​Thủ thành số 1 củ

farizal marlias

"Tiền đạo Thái Lan từng bại trước tôi, Việt Nam cũng sẽ như thế"

farizal marlias

​Thủ thành số 1 củaMalaysia, Farizal Marlias tin rằng, anh hoàn toàn có thể chặn đứng các chân sút Việt Nam giống như những gì đã làm trước đội tuyển Thái Lan ở bán kết AFF Cup 2018.

​Ở vòng bảng, Malaysia đã nhận thất bại tâm phục khẩu phục 2-0 trước Việt Nam. Tuy nhiên, với tinh thần thi đấu ngoan cường, đoàn quân của HLVTan Cheng Hoe đã vượt qua hàng loạt đối thủ cực mạnh như Myanmar và đặc biệt là đương kim vô địch Thái Lan để góp mặt trong trận đấu cuối cùng.

FBL-AFF-THA-MAS

Trước lần tái đấu quan trọng này, thủ thànhFarizal Marlias khẳng định, anh và các đồng đội đã nỗ lực tập luyện để có thể gây bất ngờ cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu vào đêm mai. Anh nói:

“Để đối đầu với tuyển Việt Nam, chúng tôi đã không ngừng tập luyện. Trận đấu trước với Thái Lan, chúng tôi đã để Adisak có cơ hội trên chấm 11 mét trong những giây cuối.”

a

“Tuy nhiên, tôi đã biết anh ấy có thói quen cứa lòng chân phải để đưa trái bóng về góc bên trái, Ngay lập tức, tôi đã bay người về hướng đó và điều này đã khiến cho Adisak phải thay đổi quyết định bất chợt.”

​Xem thêm tin tức về bóng đá Việt Nam tại đây

“Kết quả, vì bị động anh ấy đã đưa bóng lên trời. Tiền đạo hàng đầu Thái Lan đã từng bại trước tôi và tôi tin, điều tương tự sẽ lặp lại với đội tuyển Việt Nam”, Marlias khẳng định.

"Tiền đạo Thái Lan từng bại trước tôi, Việt Nam cũng sẽ như thế"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số đan mạch,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.redeemer-enid.com/267/farizal-marlias/